Tùy chỉnh menu riêng theo mong muốn trên ứng dụng MyVIB

Tùy chỉnh menu riêng theo mong muốn trên ứng dụng MyVIB

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, MyVIB (mobile banking ) ra mắt tính năng tùy chỉnh menu riêng giúp bạn tạo lập một menu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, từ đó việc sử dụng ứng dụng MyVIB dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cách chỉnh menu theo sở thích trên ứng dụng MyVIB

Bước 1: đăng nhập ứng dụng MyVIB và nhập mã PIN để sử dụng ứng dụng

Bước 2: tại màn hình trang chủ nhấn giữ vào menu hiện tại, tính năng tùy chỉnh menu riêng sẽ xuất hiện trên màn hình. Hoặc bạn có thể nhấn chọn biểu tượng menu bên góc phải, chọn “Cài đặt” sau đó tiếp tục chọn “Tùy chỉnh menu riêng”.

Bước 3: danh sách các tính năng sẽ hiện ra, bạn sẽ chọn các tính năng yêu thích, thường sử dụng để thay vào menu chính rồi nhấn lưu thay đổi.

Bước 4: bấm “Lưu” hệ thống sẽ hiển thị menu đã thay đổi. Như vậy bạn đã tùy chỉnh cho mình một menu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Các tính năng của ứng dụng ngân hàng MyVIB

Ứng dụng MyVIB có nhiều tính năng nổi trội giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính thuận tiện. Khách hàng không cần ra chi nhánh giao dịch vào giờ hành chính, không mất thời gian xếp hàng chờ đợi mà vẫn có thể thực hiện nhiều giao dịch ngay tại nhà, tại cơ quan làm việc.

  • Thanh toán hóa đơn: bạn có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, internet… ngay tại bàn làm việc mà không cần đến các điểm giao dịch giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

  • Chuyển tiền cho người thân: dễ dàng chuyển tiền cho người thân, đối tác ngay tại nhà. Với những người kinh doanh dễ thanh toán hợp đồng cho đối tác, những người có nhân công thanh toán lương nhanh chóng, không bị nhầm lẫn.

  • Nạp tiền điện thoại, thẻ game: không cần mua thẻ cào, bạn vẫn có thể nạp tiền điện thoại cho mình và người thân thông qua MyVIB chỉ với vài thao tác đơn giản.

  • Tặng quà cho người thân: không cần mất thời gian đến cửa hàng mua quà rồi từ cửa hàng đến bưu điện để gửi quà, bạn có thể gửi quà trực tiếp cho người thân thông qua MyVIB nhanh chóng và đến tận tay người được tặng.

  • Chủ động đặt vé máy bay, khách sạn: với những khách hàng thường xuyên đi công tác du lịch MyVIB giúp bạn thuận tiện hơn nhờ tính năng đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn.

  • Tra soát giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi: không mất thời gian chờ đợi giao dịch trực tuyến như cách tra soát thông thường. Chỉ cần vài thao tác bạn nhận được kết quả tra soát ngay lập tức.

  • Tùy chỉnh menu theo ý riêng: bạn sẽ có một giao diện menu tùy chỉnh theo ý thích, theo nhu cầu sử dụng với vài bước thực hiện. Ngoài ra, bạn còn có thể chèn hình ảnh yêu thích vào giao diện ứng dụng (hình cá nhân, hình gia đình, phong cảnh yêu thích…)

Ứng dụng ngân hàng MyVIB là một dịch vụ nổi trội của ngân hàng Quốc Tế VIB. ứng dụng mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong các giao dịch tài chính. Tải MyVIB ngay để cùng trải nghiệm những tiện ích mà ứng dụng này mang lại.

Tham khảo : đăng ký mastercard online sử dụng đơn giản với nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ tiện lợi bạn có biết ?

Leave a Reply