Lưu ý khi gửi tiền ngân hàng dành cho người mới bắt đầu

Lưu ý khi gửi tiền ngân hàng dành cho người mới bắt đầu

Gửi tiền ngân hàng là hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng được nhiều người tin tưởng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi gửi tiền ngân hàng dành cho người mới bắt đầu nhé.

Lưu ý khi gửi tiền ngân hàng dành cho người mới bắt đầu

Để tiết kiệm tiền được hiệu quả, tiện lợi và tránh những rắc rối phát sinh. Bạn hãy ghi nhớ những lưu ý dưới đây.

Xác định nhu cầu gửi tiết kiệm

Để chọn lựa được gói tiết kiệm phù hợp với bản thân bạn cần phải xác định được nhu cầu gửi tiết kiệm của mình, chẳng hạn như: gửi tiết kiệm để phục vụ mục đích tiết kiệm mua nhà, mua xe hay đi du lịch. Khi xác định được nhu cầu gửi tiết kiệm thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định được gói sản phẩm tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của bản thân đó.

 

Xác định nhu cầu gửi tiết kiệm sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu hơn

Lựa chọn ngân hàng và gói tiết kiệm phù hợp

Việc lựa chọn ngân hàng là tiêu chí cực kỳ quan trọng khi bạn gửi tiền ngân hàng. Khi lựa chọn ngân hàng bạn không chỉ nhìn vào mức lãi suất mà còn cần phải xem xét các yếu tố như độ uy tín của ngân hàng, các chính sách gửi tiền …

Một trong những ngân hàng uy tín hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn là Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

SCB có nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với mức lãi suất cạnh tranh bậc nhất trên thị trường, như:

  • Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn/ dài hạn: Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn là một hình thức gửi tiền đặc biệt hấp dẫn cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho Khách hàng với lãi suất vượt trội và chuyển nhượng linh hoạt.
  • Tiền gửi có kỳ hạn: Sản phẩm tiền gửi dành cho Khách hàng cá nhân với kỳ hạn và hình thức lĩnh lãi đa dạng.
  • Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày: Tiền gửi linh hoạt kỳ hạn từ 31 ngày đến 364 ngày.
  • Tiết kiệm Đắc Lộc Phát: Giải pháp an toàn, sinh lời tối đa trên khoản tiền nhàn rỗi cố định.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm gửi tiết kiệm tại SCB bạn có thể xem tại đây: https://www.scb.com.vn/vie/tien-gui-khcn

Tìm hiểu cách dịch vụ và tiện ích kèm theo

Đây là một yếu tố khi gửi tiết kiệm ngân hàng nhiều người bỏ qua, nhưng bạn cũng cần quan tâm đến để có thể hưởng lợi ích tối đa. Hiện nay để có thể thu hút tiền gửi và cạnh tranh, các ngân hàng cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại hay thêm những tiện ích khi khách hàng gửi tiền.

Gửi tiền tại ngân hàng TMCP Sài Gòn

Trên đây là bài viết “Lưu ý khi gửi tiền ngân hàng dành cho người mới bắt đầu”. Hi vọng với những chia sẻ ở phía trên đây sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về cách gửi tiền tiết kiệm và chọn lựa hình thức gửi phù hợp nhất với khoản tiền của bạn.

Leave a Reply