Top những mẫu đồng hồ nữ đáng mua nhất trong tầm giá dưới 20.000 USD

Top những mẫu đồng hồ nữ đáng mua nhất trong tầm giá dưới 20.000 USD

Những mẫu đồng hồ đeo tay nữ đáng mua nhất trong giá tiền dưới 20.000 đô la Năm 2020

Chỉ cần là phụ nữ, sẽ yêu mến và đắm đuối với cái đẹp. các quý cô có thể dành hàng giờ liền để chọn lựa 1 bộ trang phục, và cả những món trang thiết bị. ko chỉ là các món phụ kiện, đồng hồ hiện nay còn là Một trong những vật dụng biểu lộ sang trọng riêng của những quý cô. Với ngân sách 20.000 đô la mỹ, các quý cô sẽ đã hết phải đau đầu lựa chọn dòng đồng hồ nào phù hợp khi khám phá bài viết này từ Ngọc Huy Luxury.

phía dưới là những dòng đồng hồ, thuộc những phong cách khác biệt từ thanh lịch, cá tính, nữ tính,… mà Ngọc Huy dành tặng các vị nữ quý khách hàng xinh đẹp và thành đạt:

Breguet Reine de Naples Automatic Mini

Reine de Naples – những quả trứng vàng nhà Breguet luôn không có lúc nào khiến cho các quý cô ngừng khao khát sở hữu. Với số tiền tầm 20.000 tiền đô, các quý cô xinh đẹp đừng bao giờ bỏ lỡ mẫu đồng hồ đeo tay Breguet Reine de Naples mà Ngọc Huy Luxury gợi ý.

Đồng hồ rolex fake

mẫu đồng hồ đeo tay được nhắc tới có mã hiệu là 9807st/5w/922. bộ khung vỏ khung của mẫu đồng hồ đeo tay được làm từ thép cao cấp ko gỉ, trong kiểu dáng của Một quả trứng. Cùng với dây đeo bằng da cá sấu tự nhiên màu xanh, hợp tác mặt số khảm trai bất kỳ và trong sáng, Breguet Reine de Naples Automatic Mini cực kỳ phù hợp với những quý cô lịch lãm và thành đạt.

Mẫu đồng hồ đeo tay Breguet Reine de Naples Automatic Mini mã hiệu 9807st/5w/922 có giá bán retail là 15.500 đô.

Ro.lex Lady Datejust 28mm 279384RBR

Liệu có mẫu đồng hồ đeo tay nào lại là kết tinh của sự nữ tính, của sự thời thượng và xa xỉ như Version Ro.lex Lady Datejust 28mm 279384RBR. Trong mọi thời điểm, đây chắc là là dòng đồng hồ nữ được hỏi nhiều nhất tại Ngọc Huy Luxury.

mẫu đồng hồ Ro.lex Lady Datejust 28mm 279384RBR sở hữu vỏ khung nắp kín bằng thép cao cấp không gỉ, hoàn toàn có thể không thấm nước ở 100m nổi trội. các quý cô có thể tha hồ vui đùa dưới mưa, hay ngay cả trong hồ tắm mà vẫn đeo chiếc đồng hồ đeo tay này trên tay. bảo đảm sự nữ tính cho dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex này đúng là mặt dial với tông màu hồng ngọt ngào nhưng đặc biệt sang chảnh nhờ các viên kim cương hiện diện bên trong mặt số cũng như vành benzen.

Đồng hồ richard mille fake

Version đồng hồ Rolex Lady Datejust 28mm 279384RBR hiện có giá bán retail là 15.600 đô la mỹ.

Hulot Big Bang One Click 39mm

Đây có lẽ rằng là dòng đồng hồ nữ có kích cỡ lớn nhất trong danh bạ 6 dòng đồng hồ đeo tay nữ dưới 20.000 đô la tốt nhất và Shop Ngọc Huy giới thiệu cho những chị em.

Hulot Big Bang One Click 39mm luôn là 1 trong những mẫu đồng hồ đeo tay được săn đón nhiền nhất trên thị trường hiện nay. mẫu đồng hồ được nhắc tới sở hữu 1 cấu tạo tràn đầy những sắc màu tươi tắn và khiến các cô gái phát triển thành nổi trội. Sự trộn lẫn giữa những màu như hồng, tím và xanh khiến dòng đồng hồ thương hiệu Hublot Big Bang One Click 39mm phát triển thành Một món trang thiết bị rất là thời thượng và bắt mắt.

Chỉ có 200 chiếc trên thế giới, Hulot Big Bang One Click 39mm có giá bán retail là 14.600 đô la. Mã hiệu của dòng đồng hồ đeo tay này là 465.sv.7379.lr.1205.pop16.

Đồng hồ franck muller fake

Leave a Reply