Marketing online là gì??

Marketing online là gì??

Hiện nay, cụm từ Marketing Online hay tiếp thị trực tuyến ai cũng đã từng nghe qua nhưng để hiểu rõ về nó thì rất ít người thật sự hiểu biết. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu thật rõ về Marketing Online cũng như các hình thức Marketing Online phổ biến hiện nay. Có muốn tìm hiểu thật chính xác về Marketing Online không?? Khóa Học marketing online Binh Duong là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn đấy!!

Marketing Online là gì??

Hiểu một cách đơn giản Marketing Online là sử dụng công nghệ máy tính, vá các phương tiện điện tử trong việc nghiên cứu thị trường, giới thiệu sản phẩm cũng như phục vụ vào các công tác quảng bá sản phẩm!! Mục đích cuối cùng là mang hàng hóa và dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng! Thời đại 4.0 mọi thứ đều thông qua Internet!! Vì thế hiển nhiên việc ứng dụng công nghệ máy tính và phương tiện điện tử giúp bạn mang sản phẩm của bạn đến thật gần với khách hàng!!

Các hình thức Marketing phổ biến hiện nay

1/ Hình thức quảng cáo Ad – Network

Ad-Network là mạng lưới cầu nối giữa các cách chạy quảng cáo với người dùng sử dụng trên mạng lưới Internet, điển hình là Google Ads. Bạn sẽ phải trả phí cho Google để những bài quảng cáo của bạn đến thật gần với khách hàng.

Loại hình này hoạt động dựa trên mảng quảng cáo trực tuyến – Một hệ thống đóng vai trò như một chiếc cầu nối giữa 2 bên bán và mua quảng cáo trực tuyến. Hình thức này rất được ưa chuộng bởi những nhà thầu lớn vì tiết kiệm thời gian và chi phí tuy mắc nhưng hợp lý.

2/ Hình thức SEO

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hình thức này rất đơn giản bạn sẽ dùng các cách để tối ưu hóa các từ khóa và các bài quảng cáo sản phẩm của bạn cho thật thân thiện với khách hàng và Google, nhờ đó trang web của bạn sẽ mau chóng có một thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm!!

SEO là một trong các hình thức rất được ưa chuộng trong các chiến dịch Marketing vì chi phí rất tiết kiệm mà hiệu quả lại rất hoàn hảo!!

3/ Hình thức quảng cáo các trang mạng xã hội

Các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Messenger,… là một trong những nơi khai thác khách hàng hoản hảo nhất!! Không chỉ tiếp cận chính xác đối tượng mà còn giúp chăm sóc khách hàng rất hiệu quả!! Khả năng tương tác với khách hàng rất tốt theo nhiều thống kê các trang mạng xã hội này được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới!! Nếu biết khai thác thì sẽ mau thôi bạn sẽ có một danh sách các khách hàng tiềm năng đấy!!

22

Hãy chọn cho mình một hình thức quảng cáo Marekting Online thật phù hợp nhé!!

Leave a Reply