Giới thiệu dự án chung cư PCC1 Thanh Xuân

Giới thiệu dự án chung cư PCC1 Thanh Xuân

Sau nhiều công trình dự án chung cư thành công và được đánh giá cao về tất cả các khía cảnh bảo gồm cả chất lượng thi công và quản lý công trình như chung cư Mỹ Đình Plaza1 và 2, chung cư Nàng Hương,… Công ty cổ phần Xây Lắp Điện 1 tiếp tục đầu tư, hoàn thành dự án chung cư tiếp theo  tại Triều Khúc, Thanh Xuân – chung cư PCC1 Thanh Xuân. Đây là dự án chung cư mới với quy mô lớn, có sự đầu tư kĩ lưỡng được cư dân đặt rất nhiều kỳ vọng, tạo nên một khu dân cư hiện đại, tiện nghi trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chung cư PCC1 Thanh Xuân

Khái quát chung về chung cư PCC1 Thanh Xuân

  • Tên thương mại: Tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại, căn hộ chung cư PCC1 Thanh Xuân
  • Vị trí công trình: Số 44 Triều Khúc, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Xây Lắp Điện 1 (PCC1)
  • Diện tích công trình: 0.6ha
  • Mật độ xây dựng: 45%
  • Quy mô xây dựng: 2 tòa nhà chung cư cao 27 tầng nổi, 3 tầng hầm, 1 trường học, 480 căn hộ
  • Diện tích căn hộ:  55 – 80 m2

chung cư pcc1 thanh xuân (01)

Vị trí địa lý

Khi mua bất kì một căn hộ nào, vấn đề ưu tiên hàng đầu mà chủ hộ luôn quan tâm đến chính là vị trí, địa chỉ của căn hộ thuận tiện như thế nào cho cuộc sống và cho công việc của mình. Nắm bắt được tâm lý đó, chủ đầu tư của dự án chung cư PCC1 Thanh Xuân đã mạnh tay chi ngân sách cho quỹ đất tại 44 Triều Khúc. Thanh Xuân là một trong những quận trung, phát triển của thành phố, lựa chọn xây dựng chung cư tại đây sẽ có những tiện tích tốt nhất cho cư dân. Với hệ thống  giao thông phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại, từ chung cư PCC1 Thanh Xuân di chuyển đến các địa điểm công cộng, trường học, bệnh viện, các siêu thị lớn và khu vui chơi giải trí rất dễ dàng và thuận tiện.

>> Xem thêm: Thông tin tổng quan về chung cư Thanh Xuân Complex

Tiện ích bên trong

Khi xây dựng dự án, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế luôn coi trọng vấn đề nâng cao mức sống của cư dân trong chung cư. Chính vì vậy bên trong chung cư PCC1 Thanh Xuân đã xây dựng một hệ thống tiện ích đầy đủ, đồng bộ và cao cấp. Với hệ thống bao gồm khu trung tâm thương mại, khu chăm sóc sức khỏe, trường mẫu giáo & khu vui chơi trẻ em, bể bơi trong nhà, phòng gym và rất nhiều tiện ích khác giúp đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, học tập và vui chơi của người dân.

Ngoài ra, lối sống xanh đang là một xu hướng phát triển mà mọi người đều hướng tới. Do vậy, bên trong dự án xây dựng một môi trường xanh, với những không gian thoáng mát bao quanh tòa nhà như đường dành cho người đi bộ, suối nước kết hợp cùng hòn non bộ, ghế đá và sân chơi rộng cho trẻ em.

chung cư pcc1 thanh xuân (02)

Cơ sở hạ tầng- kỹ thuật

Chung cư PCC1 Thanh Xuân đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của một khu chung cư cao cấp. Chung cư được xây dựng gồm 480 căn hộ. Diện tích của mỗi căn hộ đa dạng khác nhau trong khoảng 54.98 – 81.04 m2 phù hợp với nhu cầu sống của mặt bằng chung tầng lớp lao động phổ thông. Bố trí của mỗi căn hộ là khác nhau, nhưng đều có đầy đủ các phòng cơ bản, được thiết kế đơn giản, tinh tế và hiện đại. Khi bàn giao, bên trong mỗi căn hộ đều sẽ có nội thất cơ bản với đầy đủ tiện ích bảo gồm cả hệ thống điện, nước, internet,… Chung cư được lắp đặt hệ thông an ninh kép, hệ thống chữa cháy tiêu chuẩn cùng với thang máy đồng bộ giúp đảm bảo cho cuộc sống của cư dân an toàn, lành mạnh.

Nắm bắt được tâm lý của nhiều người, chủ đầu tư dự án chung cư PCC1 Thanh Xuân đã tạo ra một không gian đẹp, đáng sống và nên sống cho mọi người. Thời gian bàn giao của dự án đã được dự kiến là trong quý I/2020. Hi vọng những thông tin trên của chungcuminihanoigiare.com đưa ra, bạn có thể có được những lựa chọn nơi sống lý tưởng cho bản thân và gia đình.

Leave a Reply