Lý giải nguyên nhân giúp xe nâng Doosan trở thành xe bán chạy nhất hiện nay

Lý giải nguyên nhân giúp xe nâng Doosan trở thành xe bán chạy nhất hiện nay

Đối với những thùng hàng nhỏ, bạn có thể dùng ta mang vác nó, những với những kiện hàng lớn hơn, bạn không thể dùng cách này, vì cơ bản sức của chúng ta không cho phép điều đó, đó là lí do chúng ta cần đến công cụ hỗ trợ, chẳng hạn như xe nâng.  Sao không thử tìm tới xe nâng Doosan, loại xe nâng rất phổ biến ở thị trường nước ta?  Muốn biết thêm chi tiết về loại xe nâng này, hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Loại xe nâng dùng dầu diesel Doosan

Loại xe nâng này là loại xe sử dụng dầu diesel để hoạt động, nâng hàng và di chuyển xe. Khi nói tới xe nâng dầu Doosan là chúng ta có thể nghĩ ngay tới một loại xe có độ bền động cơ cực kỳ cao, sức nâng lớn, việc sửa chữa hay thay thế phụ tùng xe cũng dễ dàng thực hiện hơn các loại xe nâng điện hay xe nâng gas.

Mọi sự vật đều có hai mặt đối lập, và xe nâng chạy dầu Diesel cũng vậy, mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng cũng có những nhược điểm mà chúng ta nên lưu ý đó chính là lượng khí thải nó thải ra cũng như những âm thanh khó chịu, tiếng ồn mà nó gây ra cho môi trường xung quanh. Khi động cơ hoạt động, nó đốt cháy nhiên liệu để tạo ra năng lượng phục vụ cho việc di chuyển và nâng hàng đồng thời thải ra một lượng khí thải vào môi trường và gây ra ô nhiễm.

Xe nâng dùng dầu Diesel có thể sử dụng ở nhiều loại địa hình khác nhau, tuy nhiên, bạn nên sử dụng xe ở không gian rộng lớn, thoáng khí, tránh sử dụng ở nơi tù túng hay đông dân cư.

>>> Xem thêm : Xe nâng điện đứng lái Doosan – Tất tần tật phương pháp lựa chọn xe nâng Doosan hiệu quả nhất hiện nay

Loại xe nâng điện

Các loại nhiên liệu sạch hay năng lượng điện là những nhiên liệu được dự đoán sẽ đứng đầu xu thế sử dụng nhiên liệu trong tương lai, bởi nó không tạo ra các loại khí thải hay chất tồn dư sau hoạt động của máy móc, đồng thời các động cơ hoạt động dựa vào những nhiên liệu này hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn như máy móc sử dụng dầu diesel. Đó có lẽ là lí do vì sao nhiều người chuyển sang sử dụng xe nâng điện Doosan.

Phải mất nhiều thời gian để sạc có lẽ là nhược điểm lớn nhất của loại xe nâng hàng Doosan dùng điện này. Theo tính toán của nhà sản xuất, thời gian sạc cần thiết cho một chiếc xe là 6-8 tiếng và nếu như bạn sử dụng nó liên tục thì bạn phải mất thời gian sạc nhiều lần, và việc này sẽ gây không ít phiền hà cho công việc của bạn.

Nếu hôm nay bạn trót dùng xe nâng dùng điện ở môi trường làm việc gồ ghề thì phải nhanh chóng kiểm tra và bảo trì nhé, vì loại xe nâng điện này rất dễ bị hỏng bình điện cũng như giảm tuổi thọ khi làm việc trong điều kiện môi trường như vậy.

>>> Xem thêm : ắc quy xe nâng điện Doosan – Phương pháp chọn ắc quy xe nâng doosan tốt nhất hiện nay

Loại xe nâng dùng gas

  Đa dạng về không gian làm việc chính là ưu điểm đầu tiên của xe nâng gas, bạn có thể sử dụng xe nâng gas ở bất cứ đâu, dù là nơi rộng lớn, bằng phẳng hay nơi nhỏ bé, chật hẹp, gồ ghề vì thiết kế của xe vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng.  Tiêu chí thân thiện với môi trường là một trong những tiêu chí quan trọng để mọi người lựa chọn một sản phẩm, và vừa hay, xe nâng gas Doosan lại đáp ứng được tiêu chí này, vậy nên, nó đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Xe nâng Doosan dùng gas có một nhược điểm lớn chi phí bảo dưỡng và thay thế phụ tùng của loại xe này khá cao.

>>> Xem thêm : Xe nâng Doosan 6-9 tấn – Loại xe nâng này đang được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng tuyệt hảo của nó

Leave a Reply