Hướng dẫn sử dụng ắc quy xe nâng điện Doosan an toàn dễ dàng 2020

Hướng dẫn sử dụng ắc quy xe nâng điện Doosan an toàn dễ dàng 2020

Xe nâng điện không thể không có đối với các doanh nghiệp hiện tại và cũng khá là cần thiết cho việc thực hiện năng xuất hơn.  Vậy sử dụng xe nâng điện sao cho an toàn nhất cho người trực tiếp vận hành cần phải làm ra sao.  Để sử dụng xe nâng điện đúng cách và đảm bảo thì bạn hãy tham khảo ngay lập tức các thông tin ở bài dưới đây do chúng tôi cung cấp.

1. Giúp bạn dùng ắc quy xe nâng điện Doosan đúng cách theo các quy trình cụ thể nhất

a, Các hướng dẫn cần phải được nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng

Bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng và làm theo các bước cụ thể được hướng dẫn bởi nhà cung cấp sản phẩm. Những người không được đào tạo thì không nên sử dụng ắc quy để tránh các rủi ro.

b, Đồ dùng bảo hộ là vật dụng cần thiết không thể không dùng

Các đồ dùng bảo hộ cần được đi kèm như kính an toàn hay găng tay cao su khi kỹ thuật viên trực tiếp sử dụng ắc quy.

c, Các loại nguồn lửa nên được tránh xa

Quá trình nạp điện hoặc phóng điện của ắc quy sẽ thải ra những khí khá là dễ bắt lửa nên khu vực ắc quy cấm tuyệt đối không sử dụng vật nguy hiểm gây cháy nổ như bật lửa hay diêm hay hút thuốc…

d, Phòng tránh cháy nổ tuyệt đối

Cần cẩn thận với những vật dụng dễ dẫn điện như tuốc nơ vít hoặc đồng hồ hay các vật kim loại lên mặt ắc quy bởi đây là những vật có thể gây ra các vụ cháy nổ hay chập điện nguy hiểm.

e, Acid ăn mòn và những điều cần chú ý

Chất điện phân trong ắc quy là acid sulfuric – hóa chất có tính chất ăn mòn khá cao nên việc đổ nước cất vào bình ắc quy cần cẩn thận để không để trào axit ra ngoài sẽ dần đến các tác hại là ăn mòn vỏ bình cùng những chi tiết khác và tuyệt đối không được để acid bắn vào cơ thể.

>>> Xem thêm : cần mua xe nâng hàng – Căn cứ vào đâu để đánh giá chất lượng của xe nâng Doosan trước khi mua?

2. Nếu không may bị axit bắn vào người cần sơ cứu như thế nào?

Nếu không may bị acid bắn vào mắt và lên da cần rửa thật nhiều nước với nguồn nước sạch sau đó thay quần áo và đến nơi có bác sĩ gần nhất.

3. Ắc quy liệu có những ảnh hưởng gì đến với môi trường hay không?

Cần xử lý các loại ắc quy đã không còn sử dụng được nữa tại các cơ quan có chức năng xử lý vật liệu không được vứt bừa bãi vào thùng rác.  Để đảm bảo các an toàn cần thiết thì xe nâng điện cần được vận hành và sử dụng ra sao.  Doosan là hãng xe nâng điện đang được nhiều các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng sử dụng.

>>> Xem thêm : ắc quy xe nâng điện Doosan –  Khám phá các điều không thể bỏ qua khi dùng ắc quy xe nâng điện 2020

Leave a Reply