Những hình ảnh đẹp về phong cảnh đất nước Việt Nam

Những hình ảnh đẹp về phong cảnh đất nước Việt Nam

Đất nước ta tươi đẹp lắm bạn ạ. Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng, đi du lịch là phải ra nước ngoài, đi ngắm phong cách ở nhiều nơi trên thế giới thì mới có thể tìm thấy những cảnh quan “đỉnh”. Tuy nhiên, quan điểm của tôi thì nghiêng về việc chúng ta nên đi chơi và thăm thú các cảnh quan thiên nhiên tại đất nước Việt Nam mình.

Quê hương Việt Nam của chúng ta là một quốc gia có lãnh thổ kéo dài và đường bờ biển dài. Vì thế khí hậu phong phú, địa hình có nhiều dạng khác nhau. Từ đó đã tạo nên một hệ sinh thái tự nhiên rất tuyệt diệu.

Tất cả những cảnh đẹp Việt Nam ta đều được bạn bè và du khách quốc tế rất yêu thích. Và họ cho rằng, Việt Nam ta là một đất nước được thiên nhiên ưu ái, vì có quá nhiều cảnh đẹp.

Bạn có thể đi Vịnh Hạ Long để thưởng ngoạn cảnh núi và biển đan xen như thời tiền sử. Bạn cũng có thể đến Sapa để tận hưởng cảm giác của mưa tuyết và băng giá của mùa đông. Bạn cũng có thể đi dạo tại các đồi hoa rực rỡ tại thành phố Đà Lạt, hay nghe chuyện kể của người dân của phố cổ Hà Nội. Bạn thích hiện đại thì có thể vào Đà Nẵng hoặc thành phố Hồ Chí Minh…

Bài này, tôi và bạn sẽ cùng chiêm ngưỡng những ảnh đẹp tuyệt vời về thiên nhiên, phong cảnh của dải đất hình chữ S trên lục địa Á Âu này nhé! Tin chắc rằng, sau bài này, bạn sẽ đồng tình với quan điểm ban đầu của tôi… Chúng ta cùng bắt đầu

Tổng hợp hình ảnh phong cảnh đất nước ta

Hà Nội tuy là thủ đô sầm uất, là siêu đô thị nhưng cũng là nơi có nền văn hiến lâu đời. Là địa danh hàng đầu nếu bạn muốn suy nghĩ một chuyến đi chơi, mà bản thân chưa từng đến thủ đô của đất nước mình bao giờ thì đó sẽ là một điều rất đáng tiếc đấy!

Khung cảnh hùng vỹ và hoành tráng tại thác Bản Giốc. Một khu vực bảo tồn thiên nhiên và hệ sinh thái rất trong lành của tỉnh Cao Bằng. Ảnh đẹp thiên nhiên hoành tráng vô ngần như một khung cảnh mà bạn có lẽ chỉ gặp tại những địa danh du lịch lớn trên thế giới, nhưng nó lại thực sự có mặt tại vùng Đông Bắc nước ta.

 

Vẻ đẹp của thiên nhiên là không giới hạn. Nó khiến cho ta cảm thấy mặc cảm và tự ti. Đứng trước vẻ quyến rũ đến vô ngần như trên làm tôi cảm thấy im lặng. Một bức ảnh hoàn hảo của tự nhiên. Nó là địa danh tuyệt tình cốc tại Việt Nam. Và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy địa chỉ của khu cảnh quan này bằng cách search google. Có lẽ, sau bài này bạn sẽ chuẩn bị một kỳ nghỉ mùa xuân đến với vùng đất huyền diệu này ấy chứ nhỉ?

Còn quá nhiều hình ảnh đẹp khác mà bạn có thể tìm thấy khi nói về nét đẹp của thiên nhiên Việt Nam. Tôi đã tìm kiếm và tổng hợp lại chúng tại trang web https://thuthuatnhanh.com. Tại đó, bạn có thể tìm kiếm thấy nhiều ảnh chất lượng khác cũng như nhiều mẹo hay và kiến thức về các mặt trong cuộc sống.

Cuối cùng, chúc bạn online vui vẻ!

Xem thêm các bài về nhà chung cư:

Leave a Reply