Địa Ốc Long Phát: Bất động sản nghỉ dưỡng – Đầu tư vào đâu để đạt hiệu quả cao nhất

Địa Ốc Long Phát: Bất động sản nghỉ dưỡng – Đầu tư vào đâu để đạt hiệu quả cao nhất

Bất động sản đang là kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao, ít rủi ro mà vẫn đảm bảo giá trị tài sản gia tăng đều theo thời gian. Tuy nhiên, theo chuyên gia tư vấn bất động sản Địa Ốc Long Phát, đầu tư vào đâu để đạt hiệu quả cao nhất là nỗi trăn trở của không ít “đại gia cầm vàng”.

Bên cạnh việc lướt sóng các dự án chung cư giá “vừa tầm” để thu về lợi nhuận nhanh chóng, thì xu hướng “ăn chắc mặc bền” theo đuổi các kênh đầu tư dài hạn mang lại lợi nhuận bền vững như bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang là chiến lược tâm đắc của nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn.

Một trong những lý do chính tạo nên hấp lực cho bất động sản nghỉ dưỡng đó là mức độ đáp ứng tối đa nhu cầu về cuộc sống thể hiện đẳng cấp, sang trọng của tầng lớp trung thượng lưu trong nước cũng như dòng khách nước ngoài muốn đầu tư và sinh sống tại Việt Nam.

Theo chuyên gia bất động sản Long Phát, chỉ những dự án chuẩn cao cấp, hay nói cách khác, chỉ những dự án “đặc biệt” mới đủ sức làm nên “sự khác biệt” về hiệu quả đầu tư. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng đạt ngưỡng chuẩn cao cấp không quá lớn. Có nhiều dự án vẫn “tự xưng” là cao cấp dù không thực sự hội tụ đủ các tiêu chuẩn về vị trí, tiện ích, thiết kế, chất lượng bàn giao. Sức nóng của phân khúc cao cấp vì thế mà không dành cho số đông.

Chính vì vậy, theo chuyên gia bất động sản Công Ty Long Phát, để cầm chắc phần thắng, thực ra nhà đầu tư và khách hàng chỉ cần chú trọng vào những yếu tố cơ bản nhất của bất động sản là vị trí, môi trường xung quanh và quy hoạch tương lai trước khi ra quyết định.

Một trong những kinh nghiệm “từng trải” mà các nhà đầu tư truyền lại cho nhau khi mới bước chân vào “cuộc phiêu lưu” này là tìm kiếm đối tác uy tín tức là các Đơn vị phân phối Bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp. Ở đó, nhà đầu tư sẽ được “mách nước” các dự án chất lượng, đạt chuẩn cũng như chớp nhanh những cơ hội đầu tư hiệu quả nhất. Kinh nghiệm đầu tư này đặc biệt “đáng để lưu tâm” đối với các nhà đầu tư quốc tế đang loay hoay tìm kênh “rót vàng” về Việt Nam nhằm loại trừ nguy cơ và tránh những rủi ro không đáng có.

Trải qua gần 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản, đến nay, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Châu Á (AsiaReal) đã định vị trong tâm trí khách hàng cũng như các nhà đầu tư là một đơn vị phân phối dự án uy tín, chất lượng với đội ngũ chuyên gia tư vấn hội tụ đầy đủ “tâm – tầm”. Không chỉ tạo dựng uy tín trong lĩnh vực phân phối các loại hình nhà ở, căn hộ, chung cư, AsiaReal còn mở rộng hoạt động và khẳng định vị thế tiên phong của mình trong việc kinh doanh bất động sản cao cấp và phân phối nhà ở cho người nước ngoài.

Grand World – dự án bất động sản chuẩn cao cấp: Khi “đẳng cấp được khẳng định qua những gì khác biệt”.

Qua việc tận dụng và phát huy tiềm lực vốn có về mạng lưới đối tác quốc tế rộng đến từ Tập đoàn AsiaInvest (Công ty mẹ của AsiaReal), Công ty CP Đầu tư Bất động sản Châu Á còn luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực mạnh, bao gồm tập hợp các chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng như các chuyên viên tư vấn, chuyên viên kinh doanh tràn đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho khách hàng những dự án chuẩn mực, đáp ứng đầy đủ mong muốn và nhu cầu, đặc biệt là tích hợp nhiều giá trị sinh lời cao.

Hiện tại, AsiaReal đã thành lập bộ phận chuyên trách trong lĩnh vực phân phối kênh nhà ở cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng – Ban Kinh doanh Bất động sản cao cấp và Marketing Quốc tế. Sau thời gian nghiên cứu, đánh giá thị trường, các chuyên gia bất động sản cao cấp AsiaReal đánh giá 2 dự án nổi bật nhất thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đó là: Mövenpick Cam Ranh Resort và Grand World Phú Quốc. Hai dự án này hiện đã được mở bán thành công, nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, giá trị đầu tư mà 2 “siêu phẩm” này mang lại là rất lớn, phù hợp với các nhà đầu tư có tầm nhìn và đang theo đuổi xu hướng đầu tư dài hạn, “ăn chắc mặc bền”.

Leave a Reply