Dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

The K Park là chung cư cao cấp nằm ở vị trí đắc địa tại Hà Đông, bao gồm 3 toà chung cư cao cấp nằm trong quần thể dự án Hibrand Văn Phú. Điểm tiện lợi ở đây là có thể dễ dàng di chuyển trong thành phố, sản phẩm được coi là trái tim của một đô thị trẻ trên đường Quang Trung.

Kết quả hình ảnh cho Dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Nói qua một chút về vị trí chung cư the K Park: được đặt với mặt cắt 50m nối dài ra đường Quang Trung, mặt tiền được đặt thêm tại tuyến đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông với giao thông vô cùng thuận tiện, bạn cũng có thể  trở thành một trong những người đầu tiên sử dụng tuyến tàu cao tốc trên cao Hà Đông – Cát Linh – đây là cách tốt để chúng ta bảo vệ môi trường, thế nên bạn cũng đừng quá lo lắng, ở Hà Đông hiện nay giao thông cũng vô cùng thuận tiện.

The K Park nổi bật với thiết kế trẻ trung đậm chất Á Đông trong từng đường nét thiết kế, đâu đó phảng phất sự hiện đại trong kiến trúc Hàn Quốc.

Trong mỗi căn chung cư cao cấp tại The K Park Văn Phú, phòng bếp và phòng khách luôn được thiết kế trang nhã và lịch sự, cho người dùng có cảm giác căn hộ của mình luôn rộng rãi và nhiều không gian sinh hoạt hơn so với gia đình mình trước đây.

Kết quả hình ảnh cho Dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

The K Park được đặt ở vị trí thuận lợi giúp cho đa phần các căn nhà đều có ban công đón nắng, thuận tiện cho việc ngắm trời đất sau những ngày làm việc vất vả, cùng có không gian để phơi đồ thơm tho, sạch sẽ, những phòng ở đây có diện tích từ 54m2 đến 93m2 chứa được 2 đến 3 phòng ngủ, thích hợp với gia đình hiện đại có từ 4-6 người sinh sống.

Chung cư The K Park còn có những tiện ích nằm trong khoảng công viên có không gian xanh rộng rãi tới 6000m2 đang được thành phố triển khai và hoàn thiện, giúp cho người dân và trẻ nhỏ có khu vu chơi lý tưởng đầy cây xanh và thiên nhiên. Vị trí của The K Park cũng gần gũi với các trường học, bệnh viên nên bạn có thể an tâm gửi gắm con cái mình có địa chỉ học gần nhà mà vẫn đảm bảo. Hệ thống siêu thị hay các chợ lân cận cũng thuộc dạng rộng rãi, nhiều đồ đạc và thực phẩm nên chuyên ăn uống của cả nhà cũng không cần lo lắng. Tuyến phố Trần Phú, Nguyễn Trãi cũng có vô vàn các hàng ăn uống ngon lành, giá cả phù hợp, xung quanh còn có thêm các rạp chiếu phim nên các bạn yên tâm sẽ không thiếu nơi đáp ứng nhu cầu vui chơi giải chí mà không cần đi đâu xa.

Dự án chung cư dành cho người đang cần

Leave a Reply