Giới Thiệu Về Tủ Rack 42U

Giới Thiệu Về Tủ Rack 42U

Tủ Rack 42U mang nhiều công năng và được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ nếu có nhu cầu sử dụng vật dụng tiện ích này cho mình.

Trong các loại tủ Rack hiện nay, tủ Rack 42U đang được sử dụng khá phổ biến. Sở dĩ như vậy là do công năng của vật dụng này không ai có thể phủ định được. Dĩ nhiên, bạn phải tham khảo khá nhiều thông tin nếu thật sự muốn sử dụng loại sản phẩm tiện ích này. Và các thông tin cung cấp trong bài viết sẽ khá hữu ích với tất cả mọi người.

Kết quả hình ảnh cho tủ rack

Kích thước thông dụng của loại vật dụng này

Tủ Rack 42U có các kích thước cao x rộng x sâu như sau:

  • H2100xW600xD800 mm
  • H2100xW600xD1000 mm
  • H2100xW600xD1200 mm
  • H2100xW80pxD1000 mm
  • H2100xW800xD1200 mm

Sơ lược về cấu tạo của vật dụng

Tủ Rack 42U có kết cấu khung, độ dày thép hoặc tôn 1,5mm đảm bảo an toàn. Vật liệu làm từ thép chống gỉ, sơn tĩnh điện. Vật dụng có thiết kế tháo rời bốn cánh linh hoạt, bốn thanh tiêu chuẩn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, bảo trì. 

Cửa hông hai bên thiết kế khóa bật và tay móc, cửa trước đột lưới dạng tổ ong tạo độ thông thoáng. Ngoài ra, bốn quạt tản nhiệt, sáu ổ điện đa năng. Thanh tiêu chuẩn có đánh số U giúp dễ lắp đặt chính xác và nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho tủ rack

Lợi ích của việc sử dụng tủ Rack loại 42U

Lợi ích của tủ Rack 42U điển hình nhất là tủ chứa thiết bị mạng loại lớn, không thể thiếu trong các hệ thống mạng dữ liệu. Cụ thể hơn như sau:

  • Nếu để chứa các Router, Switch,… lựa chọn tủ rack 42U D600 là phù hợp nhất.
  • Nếu để chứa Server, UPS, thiết bị chuyên dụng lựa chọn tủ Rack 42U D800 hoặc D1000.

Tủ Rack giúp bố trí các thiết bị mạng gọn gàng, khoa học, dễ quản lý hệ thống, dễ dàng thao tác chuyên môn, tiết kiệm không gian hiệu quả. Khi đó, việc sửa chữa bảo dưỡng cũng thuận lợi hơn nhiều. 

Tùy theo môi trường và nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại tủ Rack 42U ngoài trời và tủ Rack 42U trong nhà. Loại tủ Rack 42U ngoài trời có hệ thống vỏ tủ hoàn toàn bảo vệ cho các thiết bị mạng tránh khỏi phóng xạ, ánh nắng, ô nhiễm bụi bẩn, mưa bão,… 

Vật liệu thép tấm chống gỉ sét độ dày 1,5-2mm, toàn bộ được sơn tĩnh điện có thể chịu được sự ăn mòn cao. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn sử dụng tủ Rack 42U dù có yêu cầu gắt gao như thế nào. Các phụ kiện cáp mạng sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối, người dùng cũng sẽ được an toàn nhất. Hy vọng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích trong bài. Để tìm hiểu thêm thông tin, các bạn có thể ghé thăm website: https://hadra.com.vn

Leave a Reply