Hướng dẫn những bước tháo lắp lốp và mâm xe nâng

Hướng dẫn những bước tháo lắp lốp và mâm xe nâng

Lốp xe nângmâm xe nângphụ tùng xe nâng vô cùng quan trọng để giúp xe nâng có thể hoạt động tốt và ổn định. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài thì lốp bánh xe nâng thường có dấu hiệu hư hỏng và cần phải thay thế phụ tùng xe nâng. Đối với những người sử dụng hay những tài xế xe nâng lâu ngày cần biết cách thay thế phụ tùng này mới để không gây gián đoạn tới toàn bộ quá trình hoạt động và làm việc của xe nâng. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn một vài kinh nghiệm để có thể sửa chữa khi xe nâng gặp sự cố với lốp và mâm xe nâng nhé!

Những lưu ý khi tháo lắp lốp và mâm xe nâng

– Bạn không được đặt chân vào giữa mặt ép lốp và miếng đệm cao su; và cũng không được giẫm nhầm lên bàn đạp bởi điều này có thể sẽ gây ra thương tích cho người sử dụng.

– Bạn cũng không đặt tay lên lốp xe nâng khi đầu tháo đang ở vị trí hoạt động, bởi điều này sẽ giúp tránh thương tích cho người vận hành; bạn cũng tuyệt đối không được đặt tay giữa lốp và thiết bị kẹp trong quá trình tháo hoặc lắp vành bánh xe nâng điện để tránh gây ra những thương tích cho người vận hành xe nâng.

– Bàn kẹp cũng cần phải đặt ở vị trí đóng, và bạn không đặt ở vị trí mở bởi trong khi ép lốp bánh xe nâng để ở vị trí mở có thể gây ra những thương tích cho người vận hành.

– Người điều khiển, vận hành cũng nên đeo kính khi bơm lốp bánh xe nâng bằng máy với hệ thống GT để tránh bụi vào mắt hay vật thể lạ có thể vào mắt. Không nên đứng sau cần hãm trong quá trình máy đang chạy hay đang sẵn sàng làm việc.

Đó là kinh nghiệm khi tháo lắp mâm và lốp xe nâng. Hi vọng chia sẻ trên hữu ích cho bạn.

Cung cấp đèn xe nâng an toàn các loại toàn quốc

Đèn xe nâng là một trong những bộ phận cần thiết đối với xe nâng hiện nay. Hiện nay có rất nhiều loại đèn xe nâng để phục vụ nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chính là một trong những đơn vị hàng đầu thị trường chuyên cung cấp các dòng đèn xe nâng các loại đảm bảo chất lượng, bao giá thị trường.

Các loại đèn xe nâng

Xe nâng cũng giống như bất kỳ thiết bị vận tải nào khác cũng cần có bộ phận đèn chiếu sáng hay cảnh báo để có thể phục vụ nhu cầu làm việc tốt cũng như đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng và làm việc. Đối với xe nâng thì đèn xe nâng có khá nhiều và được đặt ở vị trí khác nhau cũng như chức năng khác nhau như:

– Đèn xe nâng

– Đèn cảnh báo an toàn

– Đèn chiếu điểm

– Đèn kẻ vạch

– Đèn chớp led xe nâng

Mỗi loại đèn xe nâng lại có chức năng khác nhau có thể là chiếu sáng hay cảnh báo an toàn. Tuy nhiên đèn xe nâng cũng là bộ phận mà dễ bị hư hỏng nhất và cần phải được thay thế mới nếu hư hỏng để đảm bảo quá trình làm việc diễn ra thuận lợi và an toàn nhất.

Hiện nay trên thị trường không có nhiều đơn vị cung cấp đủ các dòng đèn xe nâng, nên nhiều khách hàng băn khoăn không biết mua đèn xe nâng ở đâu chất lượng. Hiểu rõ những băn khoăn và lo lắng của khách hàng, tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia cung cấp rất nhiều phụ tùng xe nâng này để hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất, có giao hàng toàn quốc để phục vụ khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu nhé!

Leave a Reply