Điểm qua những cách nhổ lông vịt nhanh nhất

Điểm qua những cách nhổ lông vịt nhanh nhất

Nổi tiếng trong thị trường sản xuất và phân phối máy vặt lông gia cầm, thời gian gần đây QUANG HUY luôn nhận được các câu hỏi từ phía các chị  nội trợ rằng cách nhổ lông vịt nhanh nhất là gì ? Có bí kíp gì để xử lí những chiếc lông tơ của vịt không ? Ngay sau đây sẽ là giải pháp triệt để mà QUANG HUy đưa ra cho bạn.

Nỗi lo khi phải ngồi nhổ lông vịt tới đau lưng nay sẽ được chúng tôi giải quyết gọn gàng và sạch sẽ chỉ trong một nốt nhạc nhanh chóng.

Điểm mặt các cách nhổ lông vịt nhanh

CHỌN THỊT VỊT NHƯ THẾ NÀO CHO CHUẨN

Nếu bạn đi mua vịt, thì nên chú ý khâu lựa chọn vịt thật cẩn thận. Đừng quá tin tưởng vào người bán hàng. Bởi vì khi bán hàng ai cũng sẽ nói đó là một con vịt ngon thôi ! Bạn nên chọn vịt già, đẻ nhiều lứa, lông cánh mọc đủ. Những dấu hiệu để bạn có thể lựa chọn một chú vịt ngon như : vịt mỏ nhỏ, cứng sẽ là vịt già thịt thơm. Ngược lại, vịt mỏ to mềm thì đang trong giai đoạn trưởng thành, thịt không những không dai mà còn mềm, nhũn, và lại cực khó nhổ lông. VÌ đây là giai đoạn vịt đang trong quá trình mọc rất nhiều lông tơ.

Cách chọn vịt thịt

Bước 2: Chuẩn bị vặt lông vịt

TRước khi vặt lông vịt, bạn nên chú ý làm một số thao tác sau:

Cắt tiết thật sạch và ném vịt xuống dưới đất cho chúng khỏi mọc lông con

Rửa sạch lông vịt với một chút xà phòng nhằm tránh tình trạng bết dính khi vặt lông

Nhiệt độ nước làm lông bao nhiêu là phù hợp ?

Nhiều người thường nhúng trực tiếp vịt với nước sôi ở nhiệt độ 100 độ C. Tuy nhiên, đây là điều sai lầm bởi chúng sẽ khiến chân lông của vịt bị co lại và nhổ lông khó hơn,Thậm chí, trong quá trình nhổ lông bạn còn có thể khiến da thịt bị rách trông rất mất thiện cảm nữa.

Nhổ lông vịt nhanh và sạch lông măng

Tiếp theo đó là nhổ lông vịt. Nhổ lông lần lượt từ trên xuống, miết mạnh tay theo chiều lông vịt mọc. Nếu bạn nhổ lông một cách bừa bãi sẽ tốn rất nhiều thời gian để vặt sạch một chú vịt đấy.

Bởi vì vịt có rất nhiều lông măng và lông tơ. Ngoài ra, khi đã nhổ sạch lông vịt bạn cũng nên sử dụng một chút chanh và dấm sát vào thân vịt để không bị tanh. Điều này sẽ khiến thịt vịt thơm hơn.

Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy không thực sự tự tin với khả năng nhổ lông vịt của mình. Làm thịt vịt khiến bạn mất quá nhiều thời gian và công sức ! Vậy thì hãy tìm hiểu máy vặt lông vịt mua ở đâu, giá bao nhiêu, và đầu tư cho mình một chiếc máy vặt lông gà lông vịt  ! Chiếc máy này sẽ thay thế bạn hoàn toàn trong công việc vặt lông !

 

Máy vặt lông gà HZ1 55cm Quang Huy

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Leave a Reply