Các dự án chung cư Hà Đông

Các dự án chung cư Hà Đông

Hà Đông được coi một quận lớn của Thủ Đô, đồng thời nơi đây được đánh giá là có được hệ thống hạ tầng tương đối hiện đại, ổn định  của thủ phủ Hà Tây cũ. HIện nay, các dự án chung cư Hà Đông không ngừng tăng lên, khiến quận  Hà đông trỏ thành một trong những khu vực có mật độ các dự án chung cư dày đặc và phát triển nhanh nhất Hà Nội.Một số nơi được những người mua nhà luôn săn đón như khu đô thị Văn Quán, Tân Triều, Xa La, Lê Văn Lương, Văn Khê, Dương Nội… Các chung cư này đều có giá rất hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Ưu điểm của các căn hộ chung cư được xây dựng trên địa bàn Hà Đông đó là có cơ sở vật chất tốt, hệ thống hạ tầng hiện đại. Các trung tâm y tế cộng đồng, bệnh viện hay trường học cũng rất nhiều. Đem lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng.

Dự án chung cư Hà Đông : Căn hộ cao cấp mulberry Lane

Chung cu mulberry lane

 

Dự án căn hộ cao cấp  Muberry Lane tọa được đặt  tại khu đô thị mới Mỗ Lao – Hà Đông, Hà Nội, quanh đây đang được tiến hành một loạt các dự án chung cư lớn. Gần bệnh viện, trường học, nên rất thuận tiện cho bạn nếu muốn sinh sống ở nơi đây.

Bạn đã nắm được  những thông tin cơ bản nhất về dự án chưa ? Hãy đọc bài viết này thật kĩ nhé !

– Chủ đầu tư chung cư căn hộ cao cấp  Muberry Lane tọa  là Công ty TNHH CapitaLand – Tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á, đây chính là chủ đầu tư của dự án lớn The Vista và thêm dự án cũng rất được quan tâm đó là ParcSpring, TP. Hồ Chí Minh.

  • Với tổng số tháp căn hộ được xây dựng đó là : 5 tháp
  • Tổng số căn hộ nơi đây 1.478 căn hộ
  • Bãi đỗ xe rộng thênh thang, có sức chứa tới  500 chỗ để xe ô tô và 3000 chỗ để xe máy
  • Hình thức sở hữu: Bạn có thể sở hữu Vĩnh viễn đối với người Việt Nam

 

Goldsilk complex Hà Đông

phoi-canh-chung-cu-gold-silk-complex

Dự Án Goldsilk Complex nổi tiếng và cũng đang được rất nhiều người mua nhà quan tâm chú ý. Đây là tổ hợp thương mại và nhà ở, gồm tất cả 2 tòa nhà tháp cao 32 tầng với khoảng 750 căn hộ. Địa chỉ của Dự án là nằm tại số 430 Vạn Phúc –  Hà Đông. Nơi đây tiếp giáp với làng lụa Vạn Phúc Hà Đông, Hà Nội nên được rất nhiều người yêu thích.

–  Bạn có thể di chuyển dễ dàng từ Goldsilk Complex lưu thông nhanh chóng vào trung tâm thành phố Hà Nội với 2 con đường được đánh giá là đẹp nhất phía tây Hà Nội: COn đường Lê Văn Lương kéo dài và một tuyến đường Quang Trung- Trần Phú – Nguyễn Trãi

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần BĐS Hanovid

Leave a Reply