Nên cho bé học tiếng Anh lớp 1 ở đâu?

Nên cho bé học tiếng Anh lớp 1 ở đâu?

Với các ông bố bà mẹ hiện đại, việc cho con học tiếng Anh từ sớm là rất quan trọng. Vậy nên cho học tiếng Anh lớp 1 ở đâu? Bạn hãy thử tham khảo bài viết dưới đây về khóa học tiếng Anh Dolphin của tổ chức giáo dục YOLA nhé.

Trình độ giáo viên đạt chuẩn quốc tế

Các giáo viên bản ngữ và Việt Nam ở trung tâm YOLA đều từng tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. YOLA còn kỹ lưỡng tổ chức các lớp học tâm lí và hành vi trẻ nhỏ cho giáo viên để giúp bé học tiếng Anh lớp 1 một cách nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả.

Ở YOLA, các thầy cô luôn đặc biệt chú trọng đến việc phát hiện và sửa những lỗi thường gặp ở trẻ em Việt Nam trong tư duy học và sử dụng tiếng Anh. Các bé lớp 1 còn nhỏ nên việc rèn luyện sự năng động, cởi mở từ sớm sẽ giúp các bé học tiếng Anh hiệu quả hơn ở những năm tháng sau này.

Vừa học vừa chơi

Ở lứa tuổi lớp 1, các bé vừa ham chơi lại vừa không thể tập trung làm việc gì quá lâu. Hiểu được tâm lí này, phương pháp giảng dạy của khóa học Dolphin chủ yếu tập trung vào các hoạt động vui chơi, ca hát, nhảy múa, vẽ tranh hay cắt dán thủ công. Thông qua các hoạt động này, bé sẽ được phát triển khả năng phản xạ với ngôn ngữ, học thêm nhiều từ mới trong tâm lí thoải mái.

YOLA cũng chú trọng luyện ngữ âm cho bé bằng phương pháp Phonics và Happy Phonics. Bé được làm quen với ngữ âm tiếng Anh qua những câu chuyện, bài hát, bài đồng dao. Thầy cô sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần để bé có thể ngầm ghi nhớ quy tắc ngữ âm và các mẫu câu. Tương tự như khi các bé học tiếng mẹ đẻ, ngữ âm tiếng Anh sẽ dần dần được tiếp thu và sử dụng thành thạo.

Giáo án điện tử hỗ trợ bé học ở nhà

YOLA hiểu rằng bé ở tuổi này rất thích khám phá và ham chơi nên đã hỗ trợ cho ba mẹ ứng dụng Talking Pets và Qooco Talk để giúp bé học tiếng Anh lớp 1 tại nhà. Nội dung của những giáo trình điện tử này đều được sử dụng rộng rãi ở Mỹ và các nước phát triển.

Đặc trưng của hai ứng dụng này là đều được thiết kế vô cùng bắt mắt, dễ thương với những bài học ngắn 15 phút được lồng ghép vào các trò chơi. Ứng dụng còn có chức năng ghi âm và đánh giá giọng nói tự động (ASR) để ba mẹ và thầy cô có thể theo dõi sự tiến bộ trong phát âm của bé.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho ba mẹ những thông tin hữu ích để giúp bé học tiếng Anh lớp 1 thật hiệu quả. Chúc các bé có những giờ học thật vui tại YOLA nhé.

Leave a Reply