Có nên ôn thi ở trung tâm dạy IELTS YOLA?

Có nên ôn thi ở trung tâm dạy IELTS YOLA?

IELTS là một trong những chứng chỉ Anh văn được công nhận tại rất nhiều quốc gia và công ty trên thế giới. Sở hữu một tấm bằng IELTS điểm cao sẽ giúp bạn dễ dàng xin được học bổng du học hoặc làm việc tại các công ty lớn. Vậy có gì hot ở trung tâm dạy IELTS  YOLA mà rất nhiều bạn trẻ muốn luyện thi ở đây vậy?

Giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Trung tâm dạy IELTS YOLA hội tụ những giáo viên có trình độ sư phạm đạt chuẩn quốc tế. Thầy cô người nước ngoài sẽ giúp bạn giỏi hơn trong kỹ năng nói và nghe, đồng thời làm quen với việc sẽ gặp giám khảo người bản xứ trong phần thi nói.

Bên cạnh đó, giáo viên người Việt với kinh nghiệm từng thi IELTS đạt 8.0 trở lên sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý báu khi thi  IELTS. Họ cũng hiểu được những lỗi mà học viên Việt Nam hay gặp phải nên sẽ dễ dàng giúp đỡ các bạn tiến bộ hơn mỗi ngày.

Có lộ trình học tập hợp lí

trung tâm dạy IELTS YOLA, bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí và được sắp xếp lớp học phù hợp khả năng. YOLA cam kết qua mỗi khóa học, bạn sẽ tăng từ 0.5 đến 1.0 điểm IELTS. Bằng việc liên tục tổ chức các kì thi thử một cách chuyên nghiệp, YOLA sẽ giúp bạn chuẩn bị tinh thần cho kì thi thật cũng như có mục tiêu rõ ràng hơn qua mỗi lần thi.

Phương pháp ôn thi hiệu quả

Trung tâm dạy IELTS YOLA đã phân tích và tập hợp các chiến thuật cho từng loại câu hỏi trong đề thi. Đồng thời, các học viên sẽ được thầy cô tận tình theo dõi, chỉ ra những điểm mạnh điểm yếu trong mỗi kỹ năng để có thể cá nhân hóa phương pháp ôn thi của mình.

Phương pháp học Online & Offline hiện đại giúp học viên được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi và tối ưu hóa giờ học trên lớp. Ngoài ra, YOLA còn tổ chức những hội thảo về cách ôn thi IELTS hiệu quả, làm sao đạt được IELTS điểm cao do những người từng có thành tích thi IELTS xuất sắc chia sẻ.

Giáo trình của YOLA đã được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng như Cambridge, Pearson và Mc. Millan. Bộ giáo trình gồm nhiều bài học đa dạng chủ đề giúp học viên nâng cao kiến thức tiếng Anh về từ vựng, phát âm và ngữ pháp. Trong giáo trình có nhiều bài tập và bài viết mẫu để giảng viên minh họa trên lớp. YOLA cũng hỗ trợ bài tập nâng cao cho những học viên cần luyện tập thêm.

Với bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao mình nên ôn thi ở trung tâm dạy IELTS YOLA rồi đúng không. Chúc các bạn có một kì thi thành công nhé.

Leave a Reply