Vinhomes Riverside được vinh danh “Khu đô thị tốt nhất Việt Nam”

Vinhomes Riverside được vinh danh “Khu đô thị tốt nhất Việt Nam”

Mới đây Tập đoàn Vingroup đã cho giới thiệu sản phẩm Vinhomes Riverside Gallery ngay tại điểm giao giữa 2 các con phố Giảng Võ và Ngọc Khánh – vị trí đẹp nhất Q Ba Đình. Vinhomes Gallery Giảng Võ với mặt thông qua thiết kế độc đáo, những căn hộ chung cư cao cấp thu xếp hợp lý cùng hệ thống tiện ích siêu tinh tế khẳng định sẽ tạo thành 1 “Cơn bão tố mang sự phồn vinh” đến cho thị trường BDS đẳng cấp trong Thủ đô.

Vinhomes Riverside được vinh danh "Khu đô thị tốt nhất Việt Nam"

Khu vườn mơ ước vạn người mê tại Vinhomes Gallery

Ví dụ như thiên đường trên mỗi căn nhà cao tầng liền kề hay “ biệt thự trên không” , Sky villa đem lại cho cư dân trải nghiệm về 1 cuộc sống hoàn toàn mới và đáng mơ ước lúc để chân đến nó. Sky biệt thự Vinhomes Riverside Gallery là những ngôi nhà với sức hút tuyệt mỹ nằm ở sản phẩm Vinhomes Gallery, và là những ngôi nhà có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với mỗi gia chủ tương lai của chính bản thân nó.

Là căn hộ chung cư Tọa lạc tại tầng tốt nhất của những tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp, Sky villa là không gian hoàn hảo về tiện nghi, Thương Mại Dịch Vụ và khác biệt trong thiết kế , đưa đến cho khách hàng tận hưởng cuộc sống khác biệt và tinh tế. Sky biệt thự Vinhomes Riverside Gallery thu hút lớn giới thượng lưu muốn tìm đến và nắm giữ không riêng gì bởi sức hấp dẫn của nó , mà toàn bộ các nhân tố cạnh bên nó cũng làm nên sức hút hoàn hảo của chính bản thân nó.

Điểm thu hút trước tiên của các nhà ở Sky villa Vinhomes Riverside Gallery là tầm view tứ phía cực lung linh và tuyệt đẹp. Các khung cảnh huyền ảo về đêm của Hà Nội Hà Nội, những mặt hồ lấp lánh xa xa , các ngọn đèn sặc sỡ của những căn phòng hay phương hướng thành thị, toàn bộ tạo nên sức hút mộng mị khó cưỡng.

Từ Sky villa Vinhomes Riverside Gallery, gia chủ rất có thể ngắm nhìn Hồ Tây phía xa, và thưởng ngoạn những làn sóng mát mẻ, bầu không khí trong lành trên cao được đem đến từ những hồ điều hòa lân cận nó.

Không chỉ đẹp bởi khung cảnh và tầm view thành phố , Sky biệt thự Vinhomes Gallery còn đem đến sức hấp dẫn của môi trường kiến trúc và kiến trúc nhà ở. Chủ sở hữu sẽ hoàn toàn bị bất ngờ bởi môi trường trên cao lại tiềm ẩn những thứ tưởng chừng như chỉ rất có khả năng có trên bề mặt đất, từ hồ bơi đến sân vườn…Cảnh quan sân vườn phong phú với các loại cây cỏ, các loài hoa đem đến sức hút nên thơ cho căn nhà , kiến trúc mỗi sân vườn cũng tồn tại thể tùy ý bố trí theo gu và cá tính của mỗi gia chủ.

Tiện ích sang chảnh, thể hiện tinh tế hoàn hảo của Vinhomes Gallery

Khu căn hộ cao cấp này được quy hoạch gồm 8 tòa tháp, mỗi tòa có kết cấu gồm 40 – 45 tầng nổi và 3 tầng hầm, hơi thở kiến trúc đẳng cấp, gần gũi với không gian với nhiều không gian thoáng đãng trong sạch, với hơi thở đáng mong ướcsang trọng, thông minh, đúng đắn ở từng chi tiết, khai thác tối đa mặt thoáng từ tự nhiên và tối ưu hóa góc nhìn hướng hồ Giảng Võ. Vườn hoa, khu thủy sinh, đường dạo Bộ, đường dạo nước, Vinhomes Riverside Gallery đem lại các khoảng tự nhiên trong lành cho cư dân đô thị.

Sống tại căn hộ chung cư Vinhomes Galley Giảng Võ, nghĩa là bạn được sống trong một tổ hợp các tiện ích 5 sao, từ trung tâm giao thương, bể bơi 4 mùa người không ít, hồ bơi trẻ nhỏ, phòng luyện tập dưỡng sinh ngoài trời, Thương Mại & Dịch Vụ làm đẹp, sân tập gym, ngân hàng, Thương Mại & Dịch Vụ bảo vệ, an ninh 24/24…

Các dự án như Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ đang ngày càng hiếm. Mới đây, quy định về điều hành quy hoạch, thiết kế khu công trình cao tầng trong vùng nội đô lịch sử thành phố Thủ đô được phát hành đã quy định cụ thể, chi tiết việc xây tối đa tầng cao tại những cung đường chính, trục đường và khu vực. Điều này đồng nghĩa, tới đây, căn hộ cao tầng liền kề mới triển khai tại nội đô là không nhiều và tương lai, để nắm giữ các căn hộ sang trọng trong nội thành sẽ có thể trở nên rào cản hơn.

Vinhomes Riverside được vinh danh "Khu đô thị tốt nhất Việt Nam" 1

Khu căn hộ sang trọng này được xây dựng gồm 8 tòa tháp, mỗi tòa có kết cấu gồm 40 – 45 tầng nổi và 3 tầng hầm, phong cách thiết kế tinh tế, thân thiện với môi trường với nhiều môi trường rộng rãi trong lành, với phong cách vô cùng hấp dẫn, thông minh, hoàn hảo trong từng chi tiết, sử dụng tối đa mặt thoáng từ tự nhiên và tối ưu hóa góc nhìn hướng hồ Giảng Võ. Vườn hoa, khu thủy sinh, đường dạo Bộ, đường dạo nước, Vinhomes Riverside Gallery đem đến những khoảng tự nhiên trong sạch cho cư dân đô thị.

Sống ở căn hộ cao cấp Vinhomes Galley Giảng Võ, nghĩa là chủ sở hữu được sống tại một tổ hợp những tiện ích 5 sao, từ trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa người lớn, hồ bơi trẻ em, phòng tập dưỡng sinh ngoài trời, Dịch Vụ Thương Mại làm đẹp, phòng rèn luyện thể hình, ngân hàng nhà nước, Thương Mại Dịch Vụ bảo vệ, bảo mật an ninh 24/24…

Những dự án như Vinhomes Riverside Gallery 148 Giảng Võ đang ngày càng hiếm. Vừa qua, quy chế về điều hành quản lý quy hoạch, thiết kế công trình cao tầng liền kề trong vùng nội thành lịch sử thành thị Thủ đô được ban hành đã quy định rõ ràng và cụ thể, chi tiết việc xây tối đa tầng cao trong các con đường chính, trục đường và vùng. Điều như thế đồng nghĩa, tới đây, căn hộ chung cư cao cấp cao tầng mới triển khai ở nội đô là không nhiều và tương lai, để nắm giữ các căn hộ cao cấp trong nội thành sẽ trở nên khó khăn hơn.

Leave a Reply