Chung cư và khu biệt thự Star Lake Hồ Tây – an toàn, đẳng cấp hàng đầu Châu Á

Chung cư và khu biệt thự Star Lake Hồ Tây – an toàn, đẳng cấp hàng đầu Châu Á

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và nằm trong quần thể khu đô thị đẳng cấp Tây Hồ Tây StarLake. Khu biệt thự Star Lake được đánh giá là có hệ thống giao thông hoàn chỉnh khi hệ thống đường sắt đô thị số 2 được hoàn thiện, tiếp giáp tuyến đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng. Khu biệt thự Star Lake có thể tự hào là dự án có vị trí đẹp nhất phía Tây Bắc Hà Nội hiện nay.

vị trí chung cư starlake tay ho tay

Trong khi Dự án chung cư Star Lake có 45 tòa văn phòng, 8 đại sứ quán, nhà hát, quảng trường, bảo tàng, công viên….chính là việc chuẩn bị cho các bộ ngành trong chính phủ “dời đô” về đây. Sẽ có hàng trăm nghìn người (ước tính khoảng 1 triệu người) sinh sống và làm việc tại đây. Rất nhiều người đến đây sinh sống và làm việc sẽ kéo theo rất nhiều người thuê nhà mua nhà ở Star Lake và quanh Star Lake.

Chủ đầu tư StarLake này là Daewoo E&C đã rất tâm huyết và đầu tư nhiều nguồn lực cho hệ thống thang thoát hiểm PCCC cho cư dân.

Điểm đầu tiên trong yếu tố PCCC của dự án là với mỗi tòa chủ đầu tư thiết kế với 2 đơn nguyên riêng biệt và có thông nhau tại tầng mái và tầng kỹ thuật. Với thiết kế này, sẽ ngăn được cháy lan cả tòa đồng thời giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển lánh nạn sang đơn nguyên kia và nhanh chóng di chuyển và dễ dàng thoát khỏi tòa nhà.

Phải nói hệ thống thống kỹ thuật cho khu thang thoát hiểm ở mức vượt tiêu chuẩn quy định. Hiếm tòa nhà nào tại Hà Nội thời điểm hiện tại sánh được. Hệ thống thang thoát hiểm được đầu tư kỹ lưỡng với Thang máy Thoát hiểm và Thang Bộ thoát hiểm.

Thang máy thoát hiểm: Hiện rất ít tòa có được hệ thống thang máy dành cho trường hợp cứu hộ thoát hiểm, riêng tại Star Lake mỗi đơn nguyên có thiết kế 1 thang máy có phòng chờ và quạt tang áp cùng 2 lóp cửa chặn khói cho cư dân có thể cư trú khi có hỏa hoạn và di chuyển dễ dạng lên trên tầng mái hoặc xuống tầng 1 thoát ra ngoài. Riêng thang máy này được cấp nguồn điện riêng biệt, không ảnh hưởng tới nguồn điện chung của tòa nhà và các thang máy còn lại nên khi có hỏa hoạn, tất cả nguồn điện tòa nhà bị ngắt thì thang thoát hiểm này vẫn vận hành bình thường.

Thang bộ thoát hiểm: Với mỗi sàn 10 căn hộ / đơn nguyên có trang bị thang thoát hiểm với 2 lớp của ngăn khói và hệ thống quạt tang áp để ngăn khói tràn vào khi có sự cố. Khoảng cách từ cửa căn hộ xa nhất tới thang thoát hiểm chua tới 25m (Theo tiêu chuẩn được quy định tại QCVN 06:2010/BXD, khoảng cách giới hạn cho phép từ cửa ra vào căn hộ đến lối thoát nạn xa nhất là 40m )

Dành 8ha diện tích đất cho trường học, Star Lake rất coi trọng giáo dục toàn diện ở tất cả các cấp. Các trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ sánh vai bên cạnh các trường UNIS, SIS, HIS, CAS, Hanoi Academy… trong khu vực. Gần các trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam, cư dân tại Star Lake dễ dàng tiếp cận các cơ sở đào tạo học vấn cao.

Dựa trên ý niệm về một không gian sống yên bình-tiện nghi, “phố trong lòng phố”, dự án Star Lake Hồ Tây được bố trí hài hòa thiên nhiên với đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn hảo . Không chỉ là nơi hội tụ những tinh hoa thiết kế từ các bàn tay tài hoa từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, Biệt thự liền kề Star Lake Hồ Tây còn tọa lạc tại vị trí đắc địa, phong thủy hanh thông. Chắc hẳn khu biệt thự liền kề Tây Hồ Tây sẽ là nơi tìm lại cân bằng cuộc sống sau những ồn ào náo nhiệt của thành phố

Để cập nhật thông tin chính xác nhất về dự án chung cư Starlake Tây Hồ Tây vui lòng liên hệ ban kinh doanh dự án:

Hotline: 0969.311.866

Hoặc tìm hiểu thêm về dự án nổi bật trong khu đô thị Tây Hồ Tây tiếp giáp khu đô thị Stalake: Chung cư 6th ELement Bắc Hà Tây Hồ. Để có sự so sánh và đưa ra nhận định chính xác nhất

Leave a Reply