Liệu mua hàng trên taobao có đảm bảo không, chất lượng như thế nào?

Liệu mua hàng trên taobao có đảm bảo không, chất lượng như thế nào?

Hàng kém chất lượng, hàng không đúng mẫu, số lượng hàng bị thiếu so với hóa đơn… là những tình trạng chung mà những người kinh doanh sau khi nhận hàng thường gặp phải. Do vậy, đối với hình thức đặt hàng trên trang thương mại điện tử taobao luôn khiến người kinh doanh đặt nghi vấn liệu mua hàng trên taobao có đảm bảo không, chất lượng như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

Mua hàng trên taobao có đảm bảo không, chất lượng như thế nào?

Từ khi trang website Taobao được thành lập đến nay, trang thương mại điện tử này ngày càng mở rộng số lượng thành viên, được rất nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh biết đến. Tại taobao các nhà doanh nghiệp, cung cấp sản phẩm tại Trung Quốc thoải mái đăng thông tin sản phẩm, quảng bá đến khách hàng và người mua hàng tha hồ lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đặc biệt khi mua hàng ở số lượng nhiều, người mua hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi ngoài giá sỉ thông thường.

Vì taobao là nơi tập trung nhiều nhà sản xuất, phân phối hàng hóa Trung Quốc nên chất lượng hàng hóa cũng phân loại. Tức là sẽ có địa điểm cung cấp hàng hóa  uy tín, chất lượng hàng đẹp, giá thành rẻ, giao hàng an toàn, đúng hẹn. Thế nhưng, pha trộn trong đó là một số cơ sở, nhà cung cấp mặt hàng kém chất lượng, không chú trọng khâu đóng gói sản phẩm. Do vậy, mua hàng trên taobao có đảm bảo không sẽ tùy thuộc vào địa điểm các bạn chọn để đặt hàng.

Mua hàng trên taobao có đảm bảo không sẽ tùy thuộc vào địa điểm các bạn chọn để đặt hàng

Hướng dẫn cách mua hàng đảm bảo trên taobao

Đối với những người thường xuyên đặt hàng trên taobao sẽ có nhiều kinh nghiệm, biết được cơ sở cung cấp hàng chất lượng.Thế nhưng đối với những người không có kinh nghiệm thì nên:

– Tìm nhà cung cấp sản phẩm chất lượng thông qua mức độ đánh giá của khách hàng. Mức độ đánh giá phân thành tốt nhất, tốt, trung bình và kém tương ứng với 4 biểu tượng vương miện vàng, vương miện bạc, kim cương, trái tim.

– Tìm đến dịch vụ mua hàng hộ.

Để mua hàng đảm bảo trên taobao khách hàng có thể dựa trên đánh giá hoặc tìm đến dịch vụ mua hàng hộ

Hy vọng qua bài viết này quý khách sẽ biết được mua hàng trên taobao có đảm bảo không? Nếu quý khách vẫn lo ngại việc đặt hàng trên taobao hãy liên hệ đến Thương Đô Logistics. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng hộ, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách lô hàng chất lượng như mong muốn. Chọn Thương Đô Logistics chúng tôi công việc đặt hàng của quý khách sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Leave a Reply