Quá trình tẩy trắng răng bằng Laser an toàn

Quá trình tẩy trắng răng bằng Laser an toàn

Theo thời kì, thói quen ăn nhiều thực phẩm nhiễm màu sắc cùng việc vệ sinh răng miệng không đúng cách,… tạo điều kiện cho răng của bạn trở thành ố vàng, sậm sắc màu gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Làm răng trắng là các cách hữu hiệu để mang đến vẻ thẩm mỹ cho răng, khôi phục hàm răng trắng sáng. Vậy quy trình tẩy trắng răng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết ở dưới đây nhé!

Tẩy răng trắng là giải pháp thẩm mỹ bệnh viện được ứng dụng rộng rãi giờ đây bởi tính đảm bảo và công hiệu cao, giúp tái tạo cấu trúc màu sắc trắng sáng tự nhiên cho hàm răng bị sạm màu do nhiễm kháng sinh hoặc màu thực phẩm. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi quá trình tẩy răng trắng ở dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Tẩy trắng răng laser whitening

Làm trắng răng giờ đây có kha khá kỹ thuật có công hiệu cao, tẩy trắng Laser Whitening, tẩy trắng bằng đèn Plasma, hay công nghệ mới Bleach Bright, tẩy trắng bằng đèn LED… đều hướng tới mục đích tẩy trắng không mất nhiều thời gian, tiến trình dễ, hiệu quả nhất tẩy trắng cao, kích trắng nhiều mức độ mà vẫn tự nhiên.

Quá trình tẩy trắng răng bằng Laser an toàn

>>> Tìm hiểu thêm bảng giá tẩy trắng răng

>>> Bạn có biết tẩy trắng răng ở đâu chất lượng phụ thuộc vào yếu tốt nào?

Chu trình và giá thành làm răng trắng được thực hành thế nào?

Liệu trình làm răng trắng được đánh giá tối đa, không chỉ ở kết quả tẩy trắng, mà hơn hết kỹ thuật đó phải bảo đảm an toàn cho hàm răng của bạn, giữ chức năng ăn nhai như bình thường và không làm mòn tủy răng. Làm răng trắng được tiến hành theo một quy trình chặt chẽ và khoa học với mức giá hài hòa.

Thăm khám và trả lời

Là quá trình nha sĩ tầm soát những tình huống về răng miệng, đánh giá mức độ cần kích trắng, lên phác đồ điệu trị cụ thể. Thước đo màu sắc răng sẽ cho bạn biết răng của bạn đã và đang ở độ màu nào, hiệu quả tiếp đến tẩy trắng là ra sao để bạn hoàn toàn có thể đơn giản quyết định. Các bệnh răng miệng khác như răng bị nứt gãy, răng bị viêm nướu… cũng được kiểm tra và sửa sang để chuẩn bị cho việc tẩy trắng.

Vệ sinh răng miệng, sưu tầm vôi răng

Là thao tác bác sỹ nha khoa lấy đi lớp mảng bám trong suốt, lớp vôi răng chứa nhiều vi khuẩn, không chỉ có thể gây bệnh về răng miệng như viêm nướu răng, nha chu mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả tẩy răng trắng, làm chậm giai đoạn tẩy sắc màu răng, kích răng trắng sáng.

Cách ly môi là lợi

Sẽ giúp bạn bảo vệ được môi và lợi bằng những công cụ y tế chuyên dụng được đưa vào khoang miệng của bạn. Song song môi của bạn cũng được thoa vaselin để dưỡng ẩm cho môi, tránh môi khi bong tróc sau đấy tẩy răng trắng.

Quá trình tẩy trắng răng bằng Laser an toàn 1

Tẩy trắng răng bằng tia tử ngoại Laser giúp bạn kích hoạt được thuốc tẩy trắng, thuốc tẩy trắng được quẹt vào răng với một lớp mỏng từ 4-6mm, giúp hoạt hóa thuốc tẩy thành các phân tử tẩy màu, sưu tầm đi các chất đổi màu sắc răng để trả lại màu răng trắng sáng từ trong thân răng. Tiếp đến, nha sĩ sẽ chùi toàn bộ gel tẩy trắng và triển khai vệ sinh răng miệng để chấm dứt tiến trình làm trắng răng.

Chi phí tẩy trắng răng hiện nay?

Giá cả tẩy trắng răng phụ thuộc vào mức độ nhiễm sắc màu và công nghệ mà bạn chọn lọc gồm cả phí tổn cho thuốc tẩy trắng, phí thuốc men sau tẩy trắng, phí khử trùng công cụ để bảo đảm hiệu nghiệm sát trùng cao nhất, mức phí tổn cho chuyên gia nha khoa,… Và mức phí tổn thường vào khoảng 2,5 triệu đồng/2 hàm, đối với răng bị nhiễm thuốc Tetracycline thì cần 3 triệu – 5 triệu đồng/2 hàm.

Mặc dầu là công nghệ bệnh viện dễ dàng, tuy vậy mọi người nên tìm tới các bệnh viện uy tín để được dùng thuốc tẩy chuẩn mực với phí tổn và giai đoạn làm trắng răng cực kì tốt nhé!

Leave a Reply