Ưu nhược điểm phương pháp niềng răng không mắc cài

Ưu nhược điểm phương pháp niềng răng không mắc cài

Niềng chỉnh răng trong suốt hay hay được gọi là niềng răng không mắc cài là phương án thay thế các công nghệ niềng răng chỉnh nha cổ điển, giúp người niềng dễ chịu và duy trì vẹn toàn tính thẩm mỹ khi đeo khí cụ. Còn gần như lưỡng lự xoay quanh phương pháp chỉnh răng thú vị này, xem tiếp bên dưới.

Niềng răng không cần mắc cài là ra sao ?

Chỉnh răng trong suốt là một biện pháp chỉnh nha mới giúp tu chỉnh yếu điểm về thẩm mỹ của những phương pháp niềng răng mắc cài thông thường.

Ưu nhược điểm phương pháp niềng răng không mắc cài

Niềng răng không sử dụng mắc cài vận dụng một khay niềng được làm bằng eCligner trong suốt, là sự chọn lựa của nhiều người với Chỗ tốt chỉnh răng thẩm mỹ.

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ được thiết kể bởi tham số cung hàm riêng biệt cho người người gia nhập, trợ giúp đắc lực trong việc chỉnh nha răng, mang giá trị thẩm mỹ cao trong suốt quy trình đeo niềng.

Không những thế, người dùng còn được biết trước kết quả chỉnh nha răng, điều mà bất kỳ người bệnh nào cũng mường tượng đến.

>>> Tìm tòi thêm niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền

>>> Chỉ niềng răng hàm dưới có được hay không, hiệu quả thế nào?

Ai thích hợp với niềng răng không mắc cài ?

Phần đông các tình huống răng không liên tục, chưa chuẩn khớp cắn đều hoàn toàn có thể thực hiện vận dụng khay niềng răng chỉnh nha eCligner trong suốt, bạn có trong số đó không? Điểm qua các tình huống dưới đây:

+Răng mọc khấp khểnh, hô, móm oan uổng kể

+Sai lệch lạc khớp cắn nhẹ

+Lứa tuổi thực hiện: phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ trên 13 tuổi.

+Những người di ứng với các thành phần có kim loại có trong dụng cụ.

Vượt trội của kỹ thuật niềng răng khay trong

Mặc dầu cho niềng răng không xài mắc cài có lợi thế trong quá trình niềng chỉnh răng không bị lộ, thế những hiệu nghiệm chỉnh nha răng mới là điều đáng nói với công nghệ này:

– Chỉnh nha niềng răng nhanh hơn tới 6 tháng

Tại nha khoa Bally, niềng răng không mắc cài thẩm mỹ được sử dụng phương pháp niềng răng 3d clear Speed đã đem đến rất nhiều hiệu quả hăng hái khi giúp người niềng chỉnh răng hoàn toàn có thể tháo dụng cụ nhanh hơn từ 3 – 6 tháng. Dưới công dụng lực của khay trong răng dịch chuyển ổn định và chắc chăn trên cung hàm, rút ngắn khoảng thời gian dùng hàm duy trì.

– Đối với công hiệu chỉnh nha của niềng răng không mắc cài thẩm mỹ:

+Thiết kế khay trong phù hợp với từng vấn đề làm rõ, dụng cụ phân tích và đo lường dự báo chuẩn xác cơ hội phục hình của niềng răng trong suốt.

+Khay niềng được Xuất xứ nhất loạt giúp quy trình chỉnh răng xảy ra không bị ngắt quãng, nhờ vậy số lần chữa bệnh chỉ còn 1/3 so với niềng răng mắc cài.

+Lực kéo dàn đều trên cung hàm có tính kháng mỏi

+Đặc biệt, chỉnh nha niềng răng theo kỹ thuật này không làm mòn tủy răng như các loại niềng chỉnh răng bình thường khác.

– Tính dễ dàng của niềng răng không mắc cài thẩm mỹ:

+Niềng răng không mắc cài hoàn toàn có thể tháo lắp thuận tiện để vệ sinh và ăn uống.

+Không làm mất đi tính thẩm mỹ khi niềng.

– Niềng răng không sử dụng mắc cài đảm bảo trong suốt lộ trình:

+Niềng răng trong suốt giúp vệ sinh thuận tiện sẽ giúp hạn chế nguy cơ mắc các tiền sử bệnh răng miệng.

+Niềng răng trong suốt trợ giúp ăn nhai cắn xé tốt giúp tiêu hóa và giữ cho tâm trạng người mắc bệnh khoan khoái

+Vật liệu lành tính trong môi trường nướu chân răng, đặc biệt cam kết không bung sút dây cung, vỡ mắt cài như ở phương pháp niềng răng bằng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài có giá khoảng bao nhiêu ?

Niềng răng khay trong được xem là bước dancing vọt nhu yếu trong công việc niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ, Song song với các giá trị mà nó đem lại thì mức giá của một case phục hình cũng không hề rẻ.

Tìm hiểu bảng chi phí niềng răng không mắc cài tại bệnh viện Bally:

Bảng chi phí chỉnh răng trong suốt tân tiến 2018

DỊCH VỤ

công ty

giá tiền (VNĐ)

Chỉnh răng Khay Trong 3D Speed mức 1

Trọn gói

80.000.000

Chỉnh răng Khay Trong 3D Speed mức 2

Trọn gói

100.000.000

Niềng răng Khay Trong 3D Speed mức 3

Trọn gói

120.000.000

Ưu nhược điểm phương pháp niềng răng không mắc cài 1

Niềng răng chỉnh nha eCligner ở đâu uy tín và tối ưu nhất ?

Sở dĩ niềng chỉnh răng trong suốt có giá tiền rất cao, cho nên nếu quá trình niềng chỉnh răng thất bại hay xảy ra sự cố gì thì sẽ khiến bạn “ mất trắng” khoảng thời gian 18 – 24 tháng và tiền của. Việc tìm đến các nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng không mắc cài thẩm mỹ là điều vô cùng cần phải có và cần được thận trọng điều hàng đầu.

Bệnh viện Bally được đánh giá là doanh nghiệp đi đầu trong nghề nghiệp thẩm mỹ răng nhìn chung và niềng răng thẩm mỹ nói riêng. Nhóm những nha sĩ dày kinh nghiệm, am hiểu về cơ cấu răng và xương tu sửa lại vẻ trẻ trung và nụ cười tươi tăn hài hòa cho bạn. Thường ngày nhắc nhở cổ vũ Khách hàng đeo đuổi đến cùng lộ trình chữa trị.

Như vậy thì, những thông tin về niềng răng không xài mắc cài hoàn toàn có thể giúp bạn tự tin hơn trước khi chỉnh nha. Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn qua hotline 01686 463463. Chúc bạn sớm khẳng định nụ cười rạng ngời, tươi tắn!

Leave a Reply