Cách chỉnh giờ đồng hồ Edifice EFR-304D-2AVUDF

Cách chỉnh giờ đồng hồ Edifice EFR-304D-2AVUDF

Thời gian chính gồm Giờ-Phút-Giây là thời gian hiển thị bởi kim Giờ-Phút trung tâm và kim Giây ở vị trí 6 giờ.

Chỉnh thời gian chính – Bước 1: Để việc điều chỉnh có độ chính xác cao phải ngừng kim giây bằng cách rút núm chỉnh ra hai nấc (vị trí III) khi kim giây (mặt phụ nằm ở vị trí 9 giờ) chỉ 00:00 (như hình).

Chỉnh thời gian chính – Bước 2: Xoay núm chỉnh để thiết lập kim giờ và phút. Để đồng hồ chạy đúng Sáng/Chiều, hãy xoay kim Giờ đi qua 12 giờ, nếu Lịch Ngày nhảy thì có nghĩa là đồng hồ của bạn đang là 12 giờ tối, nếu Lịch Ngày không nhảy có nghĩa đồng hồ của bạn đang là 12 giờ trưa.

—– Căn cứ theo sáng chiều để chỉnh thời gian theo ý muốn. Nên chỉnh cho đồng hồ chạy chậm 4-5 phút nếu bạn muốn thực hiện thêm nhiều điều chỉnh khác. Sau khi chỉnh xong các chức năng khác hãy quay lại chỉnh cho đúng phút.

Chỉnh thời gian chính – Bước 3: Đóng kín núm chỉnh về vị trí I

CÁCH CHỈNH LỊCH NGÀY TRÊN ĐỒNG HỒ CASIO EFR-304D-2AVUDF

Phải nắm được thời gian chính là sáng hay chiều, chắc chắn rằng thời gian chính trên đồng hồ nằm ngoài phạm vi 9 giờ tối – 1 giờ sáng (thời gian chuyển số của Lịch Ngày) nếu không chỉnh Lịch Ngày sẽ làm hỏng máy, cuối cùng là biết được tháng muốn chỉnh có 28/28/30/31 ngày.

Khám phá đồng hồ nam casio edifice EFR-304D-2AVUDF

Chỉnh Lịch Ngày – Bước 1: Đưa núm chỉnh đến vị trí II

Chỉnh Lịch Ngày – Bước 2: Xoay núm chỉnh đến Ngày mong muốn

Chỉnh Lịch Ngày – Bước 3: Đóng kín núm chỉnh về vị trí I

CÁCH CHỈNH BÁO THỨC TRÊN ĐỒNG HỒ CASIO EFR-304D-2AVUDF

Đồng hồ báo thức có thể thiết đặt Giờ-Phút đổ chuông được hiển thị bởi hai kim cùng mặt phụ ở vị trí 6 giờ. Chuông sẽ mặc định kéo dài 20 giây.

Để kích hoạt+thiết đặt thời gian Báo Thức:

Chỉnh Báo Thức (bật+thiết đặt) – Bước 1: Kéo núm chỉnh ra vị trí II

Chỉnh Báo Thức (bật+thiết đặt) – Bước 2: Ấn nút B để thiết lập báo động đến thời gian mong muốn. Có thể Ấn giữ nút B để di chuyển kim với tốc độ cao hơn.

Chỉnh Báo Thức (bật+thiết đặt) – Bước 3: Đẩy núm chỉnh về vị trí I. Thiết đặt thời gian Báo Thức tương đương với việc Bật báo thức. Để thay đổi thời gian báo thức lặp lại các bước từ 1 đến 3.

Chỉnh Báo Thức (bật+thiết đặt) – Bước 4: Báo Thức sẽ kêu khi Thời Gian Chính ở vị trí tương tự như thời gian thiết đặt báo thức. Thời gian đổ chuông mặc định là 20 giây và không phân biệt sáng/chiều. Để tắt chuông khi đang báo thức hãy ấn nút A hoặc B.

Để tắt đi báo thức:

Chỉnh Báo Thức (bật/tắt) – Bước 1: Kéo núm chỉnh ra vị trí II

Chỉnh Báo Thức (bật/tắt) – Bước 2: Ấn giữ nút B cho đến khi kim của đồng hồ báo thức di chuyển đến vị trí tương ứng như thời gian chính.

Chỉnh Báo Thức (bật/tắt) – Bước 3: Đóng kín núm chỉnh về vị trí I

CÁCH CHỈNH GIỜ THẾ GIỚI TRÊN ĐỒNG HỒ CASIO EFR-304D-2AVUDF

Giờ Thế Giới trên đồng hồ Casio EFR-304D-2AVUDF được hiển thị bằng mặt phụ có 2 kim ở vị trí 12 giờ, kim World City hình mũi tên ở trung tâm sẽ cho biết thành phố mà mặt phụ đang hiển thị thời gian. Giờ Thế Giới sẽ cho biết cụ thể Giờ-Phút của một thành phố bất kỳ trong số 24 thành phố mà đồng hồ lưu trữ (tương ứng 24 múi giờ). Giờ Thế Giới hoạt động không phân biệt sáng/chiều, chỉ chính xác nếu Thời Gian Chính hoạt động chính xác.

https://casiovietnam.net/edifice

https://casiovietnam.net/g-shock

https://casiovietnam.net/baby-g

Chỉnh Giờ Thế Giới – Bước 1: Kéo núm chỉnh ra vị trí III

Chỉnh Giờ Thế Giới – Bước 2: Di chuyển kim World City đến thành phố bạn muốn biết thời gian nằm ở vòng ngoài cọc số bằng cách Ấn nút A để đi tới (+) hoặc Ấn nút B để đi lùi (-). Bạn có thể Ấn giữ nút A để di chuyển tới nhanh hoặc Ấn giữ nút B để di chuyển lùi nhanh.

—– Khi kim World City di chuyển đến thành phố nào thì hai kim Giờ Thế Giới sẽ hiển thị thời gian của thành phố đó. Nếu nơi bạn muốn biết thời gian không có trong danh sách 24 thành phố của đồng hồ thì hãy chỉnh Giờ Thế Giới theo thời gian của thành phố có trên đồng hồ có múi giờ giống với nơi bạn muốn.
—– Nếu bạn muốn biết giờ mùa hè ở một thành phố nào đó, hãy chọn thành phố có múi giờ +1 tiếng so với nó. Ví dụ muốn biết thời gian của NEW YORK (múi giờ -5) vào mùa hè, hãy chọn SANTIAGO (múi giờ -4).

Chỉnh Giờ Thế Giới – Bước 3: Đóng kín núm chỉnh về vị trí I
Khá đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật là những gì mà CASIO EFR-304D-2AVUDF đem đến. Giá thành thì cũng khá hợp lý bởi vậy mà cũng chẳng có nhiều băn khoăn cho cánh mày râu chuộng phong cách lịch lãm và cả thể thao mang về bên mình một chiếc CASIO EFR-304D-2AVUDF.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio

Mã sản phẩm: EFR-304D-2AVUDF

Dòng sản phẩm: Edifice

Kiểu dáng: Nam

Máy: Quartz – Dùng pin ( Japanes movement )

Chất liệu dây: Thép không gỉ ( All Stainless Steel )

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ ( All Stainless Steel )

Đường kính mặt: 48*51 mm

Độ dày: 12 mm

Mặt kính: Kính khoáng ( Mineral Glass ) Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước

Chống nước: Water Resist ( 100M )

Chức năng: World Time + Bấm giờ thể thao + Lịch ngày, thứ, báo thức

Bộ sản  phẩm gồm: 

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Leave a Reply