Răng sứ Cercon giá bao nhiêu hiện nay, hiệu quả phục hình tốt không?

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu hiện nay, hiệu quả phục hình tốt không?

Thưa bác sỹ! Ngóng bác sĩ nha khoa trả lời giúp em răng sứ Cercon có tốt không và độ bền được thời gian bao lâu ạ? Răng của em bị mẻ lớn trông rất mất thẩm mỹ. Em được bạn hữu giới thiệu là bọc răng không kim loại cercon cho đẹp. Tuy nhiên, em vẫn e ngại liệu bọc răng cercon có hại không hay có rủi ro gì không? Hi vọng nha sĩ tư vấn cho em! Cảm ơn bác sĩ! ( Lê An – Nam Định )

Tư vấn:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn An đã tin tưởng và tâm sự do dự với chúng tôi. Về thắc mắc: “răng sứ không kim loại cercon có tác hại gì không và độ bền duy trì bao nhiêu năm” của bạn, các chuyên gia xin được giải đáp làm rõ như sau:

Bọc răng sứ cercon về cơ bản là một loại răng sứ không kim loại, được chế biến từ khối sứ nguyên chất Lithium, không có lẫn hóa chất phụ gia, thành phần cơ cấu rất thuần chất, cả phần sườn và lớp bao phủ bên ngoài đều được dùng một lớp sứ đặc thù. Do vậy, răng không kim loại cercon có màu sắc gần tương đồng với răng thật.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu hiện nay, hiệu quả phục hình tốt không?

>>> Tìm hiểu thêm bảng giá răng sứ cercon chuẩn nhất hiện nay

Vậy bọc răng cercon có hại không và duy trì được bao lâu?

Răng sứ không kim loại cercon là dòng răng sứ tốt nhất hiện nay, được áp dụng trong Làm răng sứ sẽ cho hiệu quả tối ưu nhất. Vì chất liệu làm răng không kim loại cercon được làm từ chất liệu sứ triệt để nguyên chất, không gây kích ứng cho nướu, lưỡi, đảm bảo vận dụng trong khoảng thời gian dài.

Răng không kim loại cercon có độ bền rất cao, độ chịu lực cao hơn răng thật gần như. Răng có cơ hội chống đứt gãy, chống mài mòn nên cho phép bạn có thể cắn xé thông thường như răng thật ngay cả đối với các thực phẩm cứng, dai. Do đó, bạn không phải chưa hiểu răng cercon có ảnh hưởng xấu không nhé!

Nói tới độ bền của răng sứ cercon duy trì bao nhiêu năm thì bạn không có Lý do nào để lo lắng cả. Bởi độ bền của răng hoàn toàn có thể trên 20 năm hoặc lâu hơn phụ thuộc vào từng người. Đối với răng hàm có tính năng nghiền nát thực phẩm thì trồng răng cercon chính là các cách lý tưởng.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu hiện nay, hiệu quả phục hình tốt không? 1

Không những thế, răng không kim loại cercon không bị đen viền nướu lợi sau 1 khoảng thời gian sử dùng, không thấy bóng mờ khi chiếu đèn qua. Thậm chí chiếu tia X – quang cũng chẳng thể nhận biết phân biệt được Đó là răng giả. Do đó bạn không quá thắc mắc răng toàn sứ cercon có tốt nhất không nhé!

Chính sự thuần nhất đã tạo điều kiện cho đặc tính bảo đảm cho răng và với cơ thể. Răng sứ không kim loại cercon đã được chứng minh là không gây ra bất kì kích ứng nào cho mô mềm trong miệng. Bởi vậy, biết rằng sống hay chết hàng chục năm trong miệng, răng không kim loại cercon cũng không gây ra bất kì ảnh hưởng có hại nào cho cơ địa.

Đặc biệt, tính chất sứ Cercon không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu sắc thức ăn và vi khuẩn có trong nước miếng, đồ ăn. Nhờ thế mà răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không sạm màu theo thời gian, không yếu đi và duy trì chức năng nhai nhai cam kết.

Độ bền của răng sứ cercon lâu như thế cần phải hội tụ được những nhân tố như công nghệ phục hình hay tay nghề của nha sỹ. Tại nha khoa Bally, bác sĩ nha khoa có sự khéo léo trong thiết kế răng sứ, luôn tìm kiếm những phương pháp để tạo dáng răng không kim loại cercon tốt nhất, hoàn chỉnh nhất cho người mắc bệnh.

Bọc sứ tại trung tâm nha khoa Bally bạn sẽ không còn lo ngại tình huống răng sứ cercon có tác hại gì không nữa vì năng lực điều trị bệnh của nha khoa đã được chứng thực bằng các con số hàng ngàn bệnh nhân và Khách hàng đã Bọc mão răng sứ thẩm mỹ thành tựu ở đây.

Sự giúp đỡ từ máy móc cao cấp, chuyển giao từ những quốc gia hàng đầu được nha khoa trang bị tại chỗ giúp bác sĩ nha khoa thiết kế răng sứ chính xác nhất.

Hy vọng với tâm sự Trên đây bạn đã biết răng cercon có tác hại gì không. Để biết chuẩn xác độ bền của răng toàn sứ cercon bao lâu tỉ dụ của bạn, hãy liên hệ với nha khoa Bally theo số hotline 01686463463 để được giải đáp chi tiết nhé!

Leave a Reply