Mua căn hộ chung cư cao cấp Mon City Mỹ Đình – nên hay không

Mua căn hộ chung cư cao cấp Mon City Mỹ Đình – nên hay không

Dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp Mon City là dự án Bất Động Sản phức họp căn hộ cao cấp qui mô khá lớn tại Khu đô thị Mỹ Đình. Nhà ở Mon City Mỹ Đình với nhiều tiện ích cao cấp đi kèm hoàn toàn khác biệt với các Dự Án BĐS nằm cùng với,là nơi định cư hoàn hảo cho gia đình bạn.

Căn hộ chung cư cao cấp Mon City Mỹ Đình

Dự án Bất Động Sản nhà ở Mon City tọa lạc ngay góc đường Hàm Nghi- Lê Đức Thọ, là tuyến phố huyết quản nội khu của Khu đô thị Mỹ Đình. Với vị thế tương lai là khu hành chính-kinh tế mới của TP.HN nên việc tọa lạc ngay góc 2 tuyến đường huyết quản trong khu này thật sự có giá trị vàng.

Dự án Bất Động Sản Mon City kết nối trực tiếp vào những tuyến phố huyết quản như Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm hay chỉ cách tuyến đường Cầu Giấy – Xuân Thủy 1km.

Nhà đầu tư Hải Đăng cùng các tập đoàn thiết kế Hong Kong đã biến một khu đất nền vàng thành một khu đa hợp cao cấp với phần lớn tiện ích nội khu phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày hằng ngày của bạn và gia đình. Chủ đạo trong Dự Án BĐS là hệ thống cây lá được thiết kế len lõi vào trong những tiện ích nội khu khác. Bạn sẽ tiến hành tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa, mọi thứ đều có ngay bên cạnh căn hộ cao cấp của bạn.

Từ mạng lưới hệ thống trung tâm thương mại hạng sang tạo hợp với khu sắm sắm, tới phòng GYM với nhiều máy móc tối tân, khu nhà trẻ cho con bạn và khu vui chơi cho trẻ con với nhiều trò chơi như trung tâm giải trí công viên nước, bể bơi, khu ăn uống coffee với những Nhãn hiệu nổi tiếng.

Mua căn hộ chung cư cao cấp Mon City Mỹ Đình - nên hay không
Sự đồng Sở và thượng hạng của những tiện ích nội khu trong căn hộ chung cư Mon City là điều bạn Khác nhau đối với những dự án Bất Động Sản cạnh bên mà bạn hoàn toàn có thể tiện lợi nhận ra.

Không những thế, căn hộ chung cư Mon City còn nằm ở trong địa điểm với rất nhiều tiện ích cộng đồng đã trở nên như sân vận động Mỹ Đình, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm.Đặc biệt dự án còn nằm gần các trường Đại học lớn như Đại học quốc gia, Đại học Sư Lê, Đại học TM, học viện báo mạng tuyên truyền hay các Trung tâm mua sắm lớn như Pico Plaza, Metro, Big C. Tất cả mọi sẽ chuẩn bị để phục vụ cho các Đòi hỏi ăn chơi giải trí mua mua của cả gia đình bạn.

Mặt bằng tầng và thiết kế những căn hộ cao cấp Mon City

Những căn hộ cao cấp Mon City được thiết kế theo phong cách Châu Âu, tối ưu thiết kế đến từng đầy đủ. Những căn hộ đều có Logia thông với phòng tiếp khách sẽ giúp chung cư của bạn luôn ngập tràn nguồn năng lượng ánh sáng và gió.

+ Các căn hộ cao cấp 2 phòng nghỉ với diện tích: 68 m2 – 78 m2 – 79 m2
+ Các căn hộ chung cư 3 phòng nghỉ với diện tích: 98 m2 – 99 m2 – 110 m2 – 122 m2
+ Các căn hộ cao cấp 4 phòng ngủ với diện tích: 128 m2 – 129 m2

Lý do tại sao nên mua Mon City?

Cũng trong buổi sẵn sàng chuẩn bị chính thức mở bán, ông Phạm Linh Hải – tổng giám đốc tập đoàn CP Địa ốc Viethomes – đại diện công ty cung cấp đã phân tích ba lý do vì sao nên sắm dự án:

Thứ nhất, Mon city đạt ngay vị trí Trung tâm hành chính, Thương Mại & Dịch Vụ với nhiều công trình, Trần tầng kỹ thuật tiên tiến, mức độ phát triển dân trí cao, Mon City được hưởng rất nhiều những tiện ích chất lượng từ những Dự Án BĐS, khu công trình liền kề như trung tâm giải trí công viên cây xanh, hồ điều hòa, Sân vận động lãnh thổ Mỹ Đình, bệnh viện Thể thao, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Trường thế giới Việt Úc, ĐH Thương mại…

Thứ hai, lợi thế quan trọng nhất ở Mon City là sự tổng hòa về môi trường sống, cảnh quan xanh, có tới 98% căn hộ chung cư theo nguyên tắc mọi phòng nghỉ đều có ánh nắng tự nhiên với thiết kế đặc biệt cùng nội thất bên trong mang đậm phong cách Nga Tây sang coi trọng.

Và sau cùng, Mon City là dự án Bất Động Sản trước mắt tại TP. Hà Nội được nhà băng HD Bank trao chứng thư bảo lãnh nhằm giúp Khách hàng có tâm lí thoải mái về quá trình Hay như được hoàn trả tài chính nếu có vấn đề biến chứng phát sinh.

Mua căn hộ chung cư cao cấp Mon City Mỹ Đình - nên hay không 1Theo dò xét, những đợt chính thức mở bán trước, Dự Án BĐS Mon city luôn trong hiện tượng “cháy hàng” ngay sau khi. Trong đợt mở bán Cuối cùng vào ngày 12/6 tới được dự kiến là “phát súng” sau cùng khi CĐT tung ra những căn đẹp nhất cùng ưu đãi khủng cho dân cư mai sau. Cho nên, cá thay mặt đại diện tổ chức cung cấp chính thức mới nhận định: “Khách hàng uyên thâm nên mua dự án này trong đợt chính thức mở bán cuối”.

Leave a Reply