Trải nghiệm tuyệt vời từ Ford Focus Mới

Trải nghiệm tuyệt vời từ Ford Focus Mới

Quí khách hàng thân mến, dòng xe Ford Phiên bản Ford Focus đã để lại khá là nhiều ấn tượng từ các tay lái 4 bánh. Dòng xe Ford Focus này  thể hiện các tính năng hữu ích hiện này mà đối tượng được hướng đến chính là người tiêu dùng Việt Nam, thông qua chương trình trải nghiệm lái thử xe trên các địa hình đa dạng. Với chương trình này, đã có rát nhiều đánh giá về dòng xe Ford Focus. Quí khách hàng hãy đến hãng đại lý Ford Hà Thành để cũng có thể được trải nghiệm về dòng xe mới này.

trai-nghiem-tuyet-voi-tu-ford-focus-moi2

So với các đối thủ Toyota Altis, Honda Civic, Mazda3 trong cùng phân khúc thì dòng xe Ford Focus Mới này đang chiếm ưu thế thượng phong, vượt trội hơn hẳn về mẫu mã thiết kế, cũng như các công nghệ được đầu tư vào dòng xe này. Đầu xe không khác lắm thiết kế Aston Martin. Ca-pô căng vồng 3 khối đúng kiểu Mỹ. Theo như đánh giá của một số tay lái việt thì cho rằng khi dạo thử vài vòng trên ường phố hầu hết đều nhận được nhiêu ánh nhin vẻ ngạc nhiên về thiết kế cũng như động cơ khi dùng đèn đỏ là không để lại sự khó chịu từ động cơ được trang bị. Bên cạnh đó, các bác tài cũng không hết lời về màu sơn, lưới tản nhiệt.Đồng thời, Nội thất được trang bị ở dòng xe này là khá lạ, cảm giác vị trí lái được vây kín bởi nút bấm và các bảng đồng hồ… giống xe đua nhưng cảm giác không hề mất đi sự thoải mái cần có. Chạy 80km/h trên cao tốc hầu như không ồn. Lẫy chuyển số thể thao trên vô lăng. Focus không hụt hơi khi qua khúc cua, vượt dốc.

Xế Ford Focus được các nhà thiết kế trang bị động cơ tăng áp EcoBoost 1.5L, 4 xi-lanh, công suất 132 kW, mô-men xoắn 240 Nm, cao hơn công suất của động cơ 2.0L thường. Tiết kiệm nhiên liệu hơn 6% và ít khí thải hơn. Hộp số 6AT mới.

trai-nghiem-tuyet-voi-tu-ford-focus-moi

Công nghệ SYNC2 thông minh và an toàn hơn, điều khiển nhiệt độ trong xe như mong muốn, hệ thống giải trí, định vị dẫn đường, kết nối điện thoại khác với  các òng khác thì tât cả đều điều khiển bằng khẩu lệnh với cảm biến giọng nói nhạy hơn. Hỗ trợ đỗ xe song song và vuông góc. Tại tốc độ 50 km/h, phanh chủ động giúp tự động phanh – ngăn chặn ngây rủi ro cho đuôi xe khác. Công nghệ ổn định chuyển tiếp tăng cường (tương tự cân bằng điện tử ESP) thường có ở xe hạng sang.

trai-nghiem-tuyet-voi-tu-ford-focus-moi3

Quí khách hàng sẽ sở hữu tất cả những trang thiêt bị hiện đại ấy với mức giá không thể tốt hơn trên dưới khoảng 6oo triệu đồng. trên mọi con đường của Việt Nam, các chủ xe dễ dàng kiểm soát an toàn cả khi không cầm lái với công nghệ Ford MyKey, thông qua lập trình chìa khóa phụ quy định các thông số cho xe hoạt động theo ý muốn về tốc độ tối đa, cảnh báo hết xăng sớm, hạn chế âm lượng nhạc. Thật tuyệt vời khi sở hữu dòng xe đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách hàng

 Xem thêm:

Mua xe Ford mới 2018 tại đại lý Ford Hà Thành

Tổng hợp và biên tập:

www.fordhathanh.org/trai-nghiem-tuyet-voi-tu-ford-focus-moi-125.html

Leave a Reply