Hé lộ dự án chung cư cao cấp tại Cầu Giấy

Hé lộ dự án chung cư cao cấp tại Cầu Giấy

Hiện nay quận Cầu Giấy là nơi rất phát triển về các cơ sở hạ tầng cho các dự án, giờ đây khu vực quận trở thành nơi hoạt động sầm uất tại Hà Nội cùng những dự án chung cư Cầu Giấy lớn.

Cơ sở hạ tầng phát triển nhiều về trường học, văn phòng

Có hướng đi là trung tâm phát triển của thành phố vì vậy hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây được cải thiện đáng kế, nhiều trục đường chính được lưu thông dễ dàng hơn Từ Cầu Giấy đến Hồ Tùng Mậu, Trần Duy Hưng tới đại lộ Thăng Long, Phạm Văn Đồng và đường vài đai 3, vừa thuận tiện khi di chuyển trong nội thành mà còn dễ dàng đi tới những địa điểm khác ngoài tỉnh.

 

 

Nhiều người lựa chọn tập trung tại đây cho giáo dục tại đây được chú trọng, với nhiều trường đại học hàng đầu cả nước, số lượng trường học trong và ngoài công lập nhiều nhất tại Hà Nội, vì vậy thu hút nhiều nhà đầu tư giáo dục vào những trường mầm non, trường trung học cơ sở, THPT.

Dự án cao cấp tại Cầu Giấy

Nhờ có cơ sở hạ tầng phát triển vì vậy nhiều người làm văn phòng hay công viên viên chức tập trung ở đây rất cao, vì vậy nhiều dự án chung cư tại đây mọc lên để đáp ứng nhu cầu người mua, tuy vậy phân khúc chung cư cao cấp vẫn chưa có để phục vụ một số khách hàng, để giải quyết điều đó dự án Golden Park ra đời.

 

 

Vị trí đắc địa nên từ dự án có thể di chuyển qua Trung Tâm hội nghị quốc gia hay bến xe Mỹ Đình một cách nhanh chóng. Là dự án hiếm hoi giáp với cả 2 công viên, chỉ cần đi 10 phút là có thể cảm nhận được không gian tươi mát của công viên Cầu Giấy và công viên Hồ điều hòa.

Golden Park đánh giá là dự án được nhiều dân văn phòng, làm việc nhà nước nhắm đến, hoặc những bạn ở các tỉnh lẻ lên học đại học cao đẳng tại Hà Nội do gần với bến xe Mỹ Đình tiện lợi cho việc bắt xe hơn.

Hé lộ dự án vàng khu vực Trung tâm Cầu Giấy

Hạ tầng được đẩy mạnh xây dựng và phát triển nhanh chóng, chung cư xuất hiện không ít để phục vụ cho mọi người, Đã có rất nhiều khu chung cư chào bán trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân nơi đây. Tuy nhiên, nguồn cầu về căn hộ cao cấp thoả mãn các tiêu chí của đối tượng khách hàng khó tính dường như vẫn thiếu.

Được nằm ngay tại ngã tư Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch từ đây người dân có thể di chuyển nhanh chóng tới nhiều khu vực khác của trung tâm thành phố, vài phút đến sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc Gia. Golden Park đứng trong danh sách những dự án hiếm hoi nằm liền kề 2 công viên lớn. Chỉ 10 phút tản bộ cư dẫn sẽ thả mình trong không gian xanh mát của công viên Cầu Giấy rộng đến 10ha và công viên Hồ điều hoà ngay cạnh.

Leave a Reply