3 tính năng nổi bật của vách ngăn vệ sinh cao cấp

3 tính năng nổi bật của vách ngăn vệ sinh cao cấp

Trên thị trường Việt Nam ta, dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh cao cấp luôn là dòng được nhiều người ưu ái lựa chọn hơn rất là nhiều. Vách ngăn vệ sinh cao cấp được sử dụng trong các nhà vệ sinh công cộng đã trờ thành phổ biến.Với các tính năng như:bền bỉ, sạch sẽ, chịu nước, sang trọng của vách ngăn vệ sinh … nên sản phẩm được đánh giá rất cao ở trong và ngoài nư ớc. Giải pháp sử dụng vách ngăn wc là rất cần thiết trường hợp trên, vách ngăn chống nước và chống ẩm, kết hợp bộ phụ kiện inox chống rỉ sét trong bộ báo giá vách ngăn phòng vệ sinh nên đảm bảo về thời gian sử dụng lâu.

3 tính năng nổi bật của vách ngăn vệ sinh

Những tính năng nổi bật của vách ngăn vệ sinh cao cấp

Vách ngăn vệ sinh thân thiện với môi trường

Vách ngăn được các nhà nghiên cứu và sản xuất ra với đặc tính thân thiện với môi trường và trong quá trình sử dụng sẽ không gây độ hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, vì vậy các sản phẩm vách ngăn luôn được đánh giá tốt về cả công dụng lẫn sự an toàn và thân thiện.

Vách ngăn vệ sinh chống nước tuyệt đối

Chịu ẩm cao là đặc tính nổi trội của vách ngăn vệ sinh chịu nước. Bề mặt vách ngăn được phủ melamine chịu ăn mòn hóa chất cao, chống nấm mốc, chống ngấm nước, không bị vi khuẩn ăn bám, chống trầy xước giữ bề mặt tấm luôn sạch sẽ và tươi mới.Với các chất liệu khác nhau thì các sản phẩm vách ngăn sẽ mang đến những công dụng riêng, Báo giá Tấm vách Compact HPL với đặc tính chống nước được làm từ giấy kraft với nhựa phenolic cùng keo dán đặc biệt, còn vách ngăn mfc chịu ẩm thì làm từ nguyên liệu chính là bột gỗ, keo dán công nghiệp và hạt chống ẩm,… các tấm vách ngăn đều có bề mặt melamine để bảo vệ và chống trầy xước. Tùy vào từng loại vách ngăn thì sẽ có cách sử dụng riêng, vách ngăn compact thì chống nước hoàn toàn, riêng vách ngăn mfc khả năng chống nước thấp nên cần bọc  nhôm và silicon ở phần viền cắt để ngăn nước ngấm vào bên trong.

Vách ngăn vệ sinh đa dạng màu sắc

Vách ngăn wc có rất nhiều màu sắc nên sẽ tạo được nhiều không gian đẹp và đặc trưng khác nhau, việc phối màu của vách ngăn với màu sơn tường và màu sàn sẽ tạo được những không gian sáng tạo. Vách ngăn màu trơn phù hợp cho các công trình thông dụng, còn vách ngăn có họa tiết sẽ phù hợp với các công trình cần độ thẩm mỹ cao.

Với những công dụng vách ngăn vệ sinh là chống nước và chịu ẩm cao, hoàn toàn phù hợp với môi trường không gian luôn ẩm ướt như khu vực nhà vệ sinh và đặc biệt là phù hợp với khí hậu nóng ẩm như ở nước ta.

Những tính năng nổi bật của vách ngăn vệ sinh cao cấp

Không phải một nguyên liệu nào cũng có một độ bền cao cho đến bề ngoài sang trọng mà giá cả lại phù hợp và phải chăng như loại nguyên liệu này. Và vì thế quý khách còn chần chờ gì nữa hãy mua ngay hôm nay với công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới . Nhiều khách hàng khi đến gặp chúng tôi tư vấn đều muốn biết chính xác dòng vách vệ sinh nào sẽ tốt hơn. Thực sự khó để cho chúng tôi dám khẳng định được là chính xác loại vách ngăn nào tốt vì thực sự mỗi loại vách ngăn chúng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy truy cập vào mục Tin tức tại website này để tham khảo thêm một số sản phẩm vách ngăn vệ sinh hay báo giá tấm compact do công ty chúng tôi cung cấp. 

 

Leave a Reply