Vị Trí Chung Cư Florence Mỹ Đình

Vị Trí Chung Cư Florence Mỹ Đình

Florence Trần Hữu Dực sở hữu một vị trí được coi là vô cùng hoàn hảo tại số 28 Trần Hữu Dực tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trần Hữu Dực tuyến đường đẹp nhất khu vực Mỹ Đình với vị trí thuận lợi cách đường Hồ Tùng Mậu chưa đến 300m, và còn được kết nối các tuyến đường giao thông vô cùng quan trọng: đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ nên cư dân tại X3 Mỹ Đình vì vậy cư dân sống tại đây có thể dễ dàng kết nối với các khu vực phát triển khác của thủ đô Hà Nội.

Với hệ thống tàu điện trên không sẽ bắt đầu đưa vào hoạt động năm 2018, Sẽ là một trong những mặt góp phần tạo nên điểm nhấn về giao thông, cư dân trong đô thị sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển từ khu chung cư tới khu nội đô Hà Nội hay các khu đô thị mới trọng điểm xung quanh.

Lợi thế vị trí Florence Mỹ Đình mang lại cho cư dân :

Với vị trí độc tôn, gần khu vực trung tâm của quận Nam Từ Liêm cửa ngõ của thành phố Hà Nội. Dự án được thừa hưởng vô vàn các tiện ích, từ dự án cư dân sinh sống có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm như :

  • Chỉ mất 03 phú đi tới : Sân vân động Quốc Gia Mỹ Đình, Khách Sạn Crowne Plaza
  • 05 phút tới bến xe khách Mỹ Đình, bệnh viện 19-8, Đại học Thương Mại…
  • 07 phút tới viện huyết học, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Sư Phạm hà Nội…
  • 10 phút tới trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn JW Marriott …
  • 30 phút tới sân bay quốc tế nội bài….

Thông tin về giá bán dự án Florence sẽ được chúng tôi cung cấp một cách nhanh nhất và chính xác nhất trên Website quý vị nhớ truy cập để theo dõi.

Liên hệ: 0966. 22. 4468.
Website: https://duanflorence.com.vn/

 

Leave a Reply