Thông tin tổng quan về chung cư Thanh Xuân Complex

Thông tin tổng quan về chung cư Thanh Xuân Complex

Dự án Thanh Xuân Complex là một trong những căn hộ nằm trong vị trí giao thông đắc địa được kết nối thuận lợi cho người ở cũng như có một cuộc sống trong xanh đẳng cấp, có tầm nhìn hoàn hảo, đặc biệt dự án còn có một mức giá bán cực kỳ hấp dẫn.

Dự án chung cư Thanh Xuân có tên đầy đủ là dự án khu hỗn hợp giữa nhà ở và thương mại dịch vụ – Thanh Xuân Complex với chủ đầu tư chính là công ty cổ phần đầu tư phát triển Thanh Xuân. Tọa lạc lại số 6 đường Lê Văn Thêm, Thanh Xuân – Hà Nội.

Tổng diện tích đất là 14.764m2, tổng diện tích sàn được xây dựng là 53.999m2 với quy mô của dự án là một tòa nhà cao 24 tầng, trong đó có 3 tầng hầm, tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm làm thương mại, từ tầng 5 đến tầng 24 là căn hộ thương mại cao cấp. Diện tích của căn hộ rất đa dạng từ 82m2, 90m2 , 107m2, 117m2 và 122m2. Dự kiến, chung cư sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2018.

Chung cư Thanh Xuân complex được nằm trên trục đường của đại lộ Lê Văn Thiêm, nơi đây là nơi kết nối với nhiều con đường lớn để tạo được một hệ thống giao thông xuyên suốt và đồng bộ, nơi giao thương một cách tuyệt vời giữa các tiện ích xung quanh cũng như các sáng tạo của nhiều cư dân quan tâm đến những hệ thống hành chính xung quanh.

Image result for chung cư thanh xuân

Chung cư Thanh Xuân

Dự án ở hướng Tây Nam sẽ giáp với đường Lê Văn Thiêm, dự án giáp với hướng Đông Nam là giáp với Nguyễn Huy Tưởng, hướng Đông Bắc thì giáp với khu Hapulico bên cạnh đó có thể nhìn ra đường Vũ Trọng Phụng. Hướng Tây Bắc thì giáp với nội khu của Hapulico và hướng nhìn đến Ngụy Như Kon Tum. 

Quy trình mua căn hộ Thanh Xuân Complex gồm có 5 bước khác nhau, bước đầu tiên sẽ là tư vấn sản phẩm cho khách hàng, giúp cho khách hàng chọn được những căn hộ đúng theo mong muốn và yêu cầu.

Bước hai sẽ tiến hành đặt cọc, lấy thông tin của khách hàng khi đăng ký mua chung cư, bước ba các chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng mua chung cư và ký hợp đồng. Bước bốn sau khi kí hợp đồng thì khách hàng sẽ được tham quan khu đô thị bên trong dự án Thanh Xuân. Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận được thanh toán thủ tục và sẽ nộp đủ 95% giá trị toàn căn hộ cho bên chủ đầu tư.

Dự án Thanh Xuân được thiết kế kết hợp nhiều yếu tốt khác nhau tạo ra những khoảng trống từ căn hộ, giúp cho không gian sống thêm phần thoải mái, thoáng mát và có đầy đủ ánh sáng cho việc sinh hoạt.

Xem thêm thông tin về chung cư cầu giấy tại chungcuminihanoigiare.com

Leave a Reply