Cô lướt đôi chân trên máy chạy bộ giảm cân thật nhẹ nhàng

Cô lướt đôi chân trên máy chạy bộ giảm cân thật nhẹ nhàng

Đến tối Patricia nhắn tin mời anh đi ăn tối với cô và người bạn, Tom đành xem cách sử dụng máy chạy bộ thay đồ đến chỗ hẹn, dù sao thì 3 người cũng dễ thở hơn nếu chỉ có mình cô và anh. Patricia cười nói hơn so với những ngày đầu mới qua thăm anh, cô ngọt ngào chăm sóc với anh, nhìn anh bằng ánh mắt đa tình, cô chủ động nắm tay anh khi cả hai đi bộ trên đường về nhà anh.Về đến nhà, Tom đi thẳng cách sử dụng máy chạy bộ vào phòng ngủ thay đồ rồi nằm phịch lên giường tỏ vẻ mệt mỏi, khi anh mở mắt ra thì thấy Patricia đứng ở cửa phòng.

Cô mặc chiếc váy ngủ ren mỏng màu trắng hiện rõ những đường cong gợi cảm, mái tóc xoăn để xoã, ánh mắt và đôi môi mỉm cười gợi sự ham muốn. Ngay lúc đó, Tom thực sự nơi bán máy chạy bộ ước rằng thời gian có thể lùi lại 3 năm trước, anh sẽ không chần chờ mà vồ ngay cô như một con hổ đói đã gặp chú nai vàng ngon mắt lẫn ngon miệng. Chỉ là tối nay anh không say, bộ não khi không có men nồng giúp anh phân biệt rõ giữa máy chạy bộ hãng nào tốt mái tóc vàng xoăn tại đây và suối tóc đen thẳng mượt, giữa màu da trắng với nước da rám nắng, giữa quá khứ và hiện tại là một khoảng cách quá xa với anh.

thoải mái tập máy chạy bộ điện cao cấp

Patricia nhẹ nhàng bước đến, cô lướt đôi môi mềm lên mái tóc, khuôn mặt và dừng lại ở đôi môi anh. Rất nhẹ, Tom đẩy vai cô lên một chút và thì thầm từng chữ:

-Anh xin lỗi, tối nay anh hơi mệt.

Phút lỡ nhịp đó là lúc Tom tận dụng quay sang cách sử dụng máy chạy bộ bên rồi nhắm nghiền mắt. Anh cảm nhận đôi tay và thân thể của Patricia rời khỏi người anh. Cô không nói thêm gì và bước ra khỏi phòng.

Cảm thấy nhẹ nhàng khi được tập máy chạy bộ

Thứ ánh sáng hiện ra trong chớp mắt khi nắp túi mở là niềm an ủi duy nhất đối với cậu suốt một thời gian dài.

Hiện tại, chủ nhân đang thực hiện chuyến leo núi. Lần đầu tiên sau bao năm bị đè bẹp, nóng bức đến khó thở, Hạt Giống Nhỏ như được sống lại giữa không gian ngập tràn khí lạnh.

Đột ngột, đoàn người hối hả tiến về phía trước, cố gắng tập máy tập chạy bộ điện cất bước trên nền tuyết trắng xóa. Gió tăng tốc, những bông tuyết lúc đầu còn là cảnh tượng thiên nhiên kỳ vĩ cuốn hút con người dừng chân ngắm nhìn bỗng chốc biến thành nỗi khiếp sợ hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện dồn dập, hối thúc họ tìm nơi trú ẩn. Bão tuyết sắp đến.

Chủ nhân trong lúc luống cuống đã tuột tay đánh rớt chiếc túi, thời tiết ngày càng xấu, tầm nhìn hạn chế không cho phép cô chần chừ nán lại.

Gió tuyết hung bạo cuốn bay chiếc túi cùng Hạt Giống Nhỏ bên trong bị xốc nảy, lộn nhào và rồi… văng khỏi túi.

 

Leave a Reply