CHỌN SÀN GỖ TỰ NHIÊN TỐT NHẤT | SÀN GỖ CĂM XE VS SÀN GỖ LIM

CHỌN SÀN GỖ TỰ NHIÊN TỐT NHẤT | SÀN GỖ CĂM XE VS SÀN GỖ LIM

Bạn đang tìm kiếm một loại gỗ bền và giá cả phải chăng để kết thúc không gian sống của bạn? Sàn gỗ căm xe tự nhiên và sàn gỗ Lim tự nhiên vẫn là lựa chọn phổ biến nhất của sàn gỗ tự nhiên  . Hiểu được ưu và nhược điểm của mỗi lựa chọn sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định khôn ngoan trong cuộc tranh luận giữa sàn gỗ căm xe tự nhiên và sàn gỗ Lim tự nhiên. Lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn bằng cách hiểu những yếu tố dưới đây.

Ưu điểm của sàn gỗ Căm xe tự nhiên

Sàn gỗ căm xe tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian đương đại, với một bề mặt nhẹ nhàng, tự nhiên và độ bền ấn tượng.  Sàn gỗ căm xe tự nhiên cung cấp một mô hình vân tinh tế mà hiệu quả tốt trong không gian mở lớn hoặc bất kỳ khu vực nào của nhà, từ các hành lang đi lại cao đến phòng ăn chính thức và phòng ngủ ấm cúng.

sàn gỗ căm xe tự nhiên sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đẹp

Mặc dù vẫn rất ổn định so với hầu hết các loài, một số người tiêu dùng tin rằng sàn gỗ tự nhiên này có cơ hội cong vênh cao hơn sàn gỗ Lim tự nhiên. Tuổi thọ và vẻ đẹp của tất cả ván sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc nhiều vào điều kiện và phương pháp lắp đặt. Nói chung, sản phẩm ván sàn gỗ Lim tự nhiên đạt được mức độ hiệu suất tương tự.

Nếu bạn đang tìm kiếm một màu nhất định hoặc cá tính  trên sàn nhà của bạn, ván sàn gỗ Chiu Liu có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.  Ván sàn gỗ Chiu Liu có sẵn trong một phạm vi rộng. Chủ nhà  cố gắng để kết hợp phần mới của ván sàn gỗ Chiu Liu với các phần cũ hơn thường  thấy đây là nhiệm vụ đầy thách thức.

Sàn gỗ Căm xe tự nhiên không thể che vết bẩn cũng như gỗ sồi, chủ yếu là do tính nhất quán của nó.

Ưu nhược điểm của sàn gỗ Lim tự nhiên

Ván sàn gỗ sàn gỗ Lim tự nhiên tạo ra một cái nhìn truyền thống hoàn toàn phù hợp cho các ngôi nhà di sản và phục chế. Người tiêu dùng tìm thấy mẫu vân  rõ ràng và thường gặp sự cố khi lựa chọn giữa lim nam phi và lim lào, cả hai lựa chọn tuyệt đẹp cho bất kỳ căn nhà nào.

sàn gỗ lim tự nhiên

Hãy suy nghĩ về sàn gỗ Lim tự nhiên như là một khoản đầu tư, và mong đợi một sản phẩm hiệu suất cao. Bạn có thể đánh bóng và lau sàn gỗ lim, và kết hợp màu sắc  dễ dàng hoàn thành .

Một số người tiêu dùng nhận thấy vẻ ngoài đặc biệt của sàn gỗ Lim tự nhiên không hấp dẫn, đặc biệt khi kết hợp với thiết kế hiện đại. Sàn gỗ Lim tự nhiên tốt hơn khi bạn muốn có một sàn tối , nhưng đối với những tông màu trung tính hoặc để làm sáng một không gian, Lim không phổ biến.

Sức mạnh và tính nhất quán của các vật liệu làm từ gỗ Lim tốt trên nền sàn gỗ tự nhiên, và các chủ đề truyền thống đòi hỏi việc sử dụng vật liệu xây dựng truyền thống. Lim đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ, và sẽ tiếp tục được nhu cầu cho các thế hệ.

Phần kết luận

Lựa chọn giữa sàn gỗ căm xe tự nhiên và sàn gỗ Lim tự nhiên có thể là một thách thức. Hãy xem xét sở thích và cách trang trí của bạn. . Nói chuyện với nhà bán lẻ sàn và lấy mẫu trên tay. Đây là cách tốt nhất để tìm ra loài  sàn gỗ tự nhiên dùng tốt trong nhà bạn.

Leave a Reply