Điều trị xuất tinh ra máu ở đâu?

Điều trị xuất tinh ra máu ở đâu?

Chào bác sĩ. Gần nửa tháng nay, khi quan hệ tình dục em thường xuất tinh ra máu. Em rất hoang mang về tình trạng mình mắc phải và mong muốn tìm cơ sở y tế uy tín để chữa trị bệnh. Vậy theo bác sĩ, em nên điều trị xuất tinh ra máu ở đâu? là an toàn, hiệu quả ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

(Hà Nam, 32 tuổi, Vĩnh Long)

Trả lời: Vấn đề mà bạn Nam thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời như sau:

Điều trị xuất tinh ra máu ở đâu?

Hiện nay, với sự ra đời của hàng loạt cơ sở y tế thì bệnh nhân gặp nhiều khó khăn khi chọn lựa một địa chỉ điều trị tình trạng xuất tinh ra máu an toàn.

Điều trị xuất tinh ra máu ở đâu?

Điều trị xuất tinh ra máu ở đâu?

Phòng khám nam khoa chuyên điều trị bệnh nam khoa tốt nhất hiện nay tại Cần Thơ: http://nkcantho.com

Theo các bác sĩ ưu tú chuyên bệnh nam khoa thì một địa chỉ điều trị bệnh an toàn, hiệu quả phải sở hữu những yếu tố cần thiết sau:

Phương pháp điều trị

Hiện tượng xuất tinh ra máu do nhiều nguyên nhân gây ra, thông thường thì trước khi đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định đúng tác nhân gây bệnh.

+ Phương pháp nội khoa: các bác sĩ sẽ cho dùng thuốc để điều trị bệnh. Có nhiều dạng thuốc như viên nén, viên nang, thuốc bôi, thuốc đặt, kem…Phương pháp này chỉ áp dụng đối với hiện tượng xuất tinh sớm ở giai đoạn đầu có tác dụng giảm tình trạng chảy máu, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

   + Phương pháp ngoại khoa: Các bác sĩ áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt.

Thuốc điều trị xuất tinh ra máu

Thuốc điều trị xuất tinh ra máu

Ngoài việc áp dụng các biện pháp tiên tiến để điều trị hiện tượng xuất tinh ra máu thì cơ sở y tế uy tín còn phải sở hữu những yếu tố nổi bật để mang lại một quá trình chữa trị bệnh đạt chuẩn:

+  Có giấy phép hoạt động của Sở y tế bên các lĩnh vực điều trị bệnh.

+ Hàng ngũ y, bác sĩ vững tay nghề: Kết hợp với trang thiết bị hiện đại cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho quá trình thăm khám và điều trị hiện tượng xuất tinh ra máu diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

+ Mức phí hợp lý: Phòng khám thu phí theo quy định nghiêm ngặt của Sở y tế, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

+ Chi phí hợp lý: Mọi chi phí thăm khám và điều trị sẽ được các bác sĩ căn cứ vào tình trạng bệnh và thu theo quy định của Sở y tế. Tất cả khoản thu đều có biên lai ghi rõ ràng, chi tiết số tiền mà bệnh nhân phải chi trả trong suốt quá trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Bên cạnh những yếu tố trên, thì địa chỉ điều trị bệnh phải có không gian thoáng đãng, sạch sẽ cũng là nơi bệnh nhân an tâm dưỡng bệnh và chóng hồi phục sức khỏe.

Biến chứng nguy hiểm của hiện tượng xuất tinh ra máu

Hiện tượng xuất tinh ra máu nếu không được chữa trị sẽ tăng độ nguy hiểm làm cho quá trình khám và hỗ trợ điều trị bệnh diễn ra khó khăn, phức tạp, tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không?

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không?

Chính vì vậy, ngay khi phát hiện ra hiện tượng này, bệnh nhân nên tìm đến ngay cơ sở y tế uy tín để thăm khám và trị liệu kịp thời nhằm hạn chế những biến chứng khó lường như:  liệt dương, tình trạng vô sinh – hiếm muộn, thậm chí dẫn đến ung thư…

Hi vọng qua bài chia sẻ trên từ Phòng khám Cần Thơ, bạn Nam có được những thông tin bổ ích để lựa chọn cơ sở y tế điều trị bệnh hiệu quả.

Leave a Reply