Phụ nữ mang thai vận động nhiều có lợi gì?

Phụ nữ mang thai vận động nhiều có lợi gì?

Những lợi ích của việc di chuyển nhiều hơn trong thời kỳ mang thai bắt đầu ngay và kéo dài suốt cuộc đời bạn. Em bé của bạn sẽ bắt đầu gặt hái những lợi ích trong tử cung. Dưới đây là một danh sách dài dằng dặc các lý do để bắt đầu tập thể dục ngày hôm nay, cùng với lý do-busting cách để khắc phục một số trở ngại chung.

1. Bạn có thể tăng cân ít hơn. Các nghiên cứu cho thấy bạn có thể giảm 7 pound so với phụ nữ có thai mà không làm việc, trong khi vẫn ở trong phạm vi tăng cân .

Xem thêm: Trẻ sơ sinh bị sốt – những điều mẹ cần biết để tránh những nguy hiểm cho con

2. Lao động và giao hàng có thể được dễ dàng hơn. Không có bảo đảm, tất nhiên, nhưng abs mạnh mẽ và một hệ thống tim mạch phù hợp có thể cho bạn oomph và sức chịu đựng hơn cho giai đoạn đẩy. Một nghiên cứu cho thấy, những người thường xuyên tập aerobics nước tiểu ít hơn 58% khi yêu cầu thuốc giảm đau trong thời gian chuyển dạ so với người không tập thể dục.

3. Bạn giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường trong khi mang thai khoảng 27%. Đường trong máu cao trong thời kỳ mang thai khiến bạn có nguy cơ rất cao trong việc phát triển bệnh đái tháo đường tuýp II trong thập kỷ sau khi sinh và làm tăng tỷ lệ sinh non hoặc có con quá cân. Nếu bạn phát triển nó – và nhiều phụ nữ phù hợp vì phụ nữ di truyền và tuổi tác đóng một vai trò quan trọng-exercise có thể giúp ngăn ngừa hoặc trì hoãn sự cần thiết của bạn cho insulin hoặc các loại thuốc khác.

Xem thêm: Trẻ sơ sinh bị sổ mũi – bố mẹ cần biết những điều sau để đập tan lo lắng

phụ nữ mang thai đi cùng với trọng lượng

4. Bạn nhận được rằng “prenatal-spin-class cao”. Các bà mẹ hoạt động tích cực sẽ báo hiệu những tâm trạng tốt hơn những người cùng tập trung, ngay cả sau khi tập thể dục và nói chung trong suốt thời gian mang thai của chúng.

5. Bạn ít có khả năng khóc, “Ồ, tôi đau trở lại.” Khoảng 2/3 phụ nữ mang thai bị đau lưng, nhưng tập thể dục dưới nước, yoga và sườn chậu có thể giúp giảm bớt. Tập thể dục trong nửa sau của thai kỳ dường như đặc biệt hữu ích.

Có liên quan: Poses với Perks: Điều gì trước khi sinh Yoga có thể làm cho bạn

6. Bạn ít bị chứng táo bón. Các đường ruột của phụ nữ có thai thường bị sao lưu do nồng độ progesterone cao và tử cung đang phát triển, nhưng tập thể dục cùng với chế độ ăn nhiều chất xơ giúp cơ thể tiêu hóa hệ thống tiêu hóa của bạn.

Xem thêm: Trẻ bị viêm phế quản – những thông tin mẹ cần biết để tránh biến chứng

7. Bạn có nhiều năng lượng hơn. Vào những ngày khi nâng điều khiển từ xa của bạn có vẻ như là một trật tự cao, thậm chí đi bộ 10 phút cũng có thể hồi sinh bạn.

8. Tỷ lệ là, bạn sẽ cung cấp một em bé svelter. Trẻ sinh ra với lượng chất béo thừa có nhiều khả năng trở thành những người mẫu giáo quá cân, và trẻ sơ sinh thừa cân của bà mẹ có bệnh đái tháo đường thai kỳ thường dễ mắc bệnh tiểu đường hơn trong cuộc đời.

Leave a Reply