Bạn nên chọn đúng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc cho mình

Bạn nên chọn đúng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc cho mình

– Ta quần áo cùng trữ vật túi đều đã đánh mất, thỉnh cầu độ thiện sư huynh mang ta cùng nhau tiến vào tiên nhân động phủ, ngươi cũng biết, hắn tì khí không là tốt lắm, không có cách nào, ta đành phải bản thân nghĩ biện pháp , bằng không sẽ mua hàng trung quốc sống không nổi a.-  Cơ Thiên Bạch một điều dài mi, đem theo vui đùa miệng nói.

Ngốc tử cũng nghe xuất ra, Cơ Thiên Bạch trực tiếp đem Lưu Vân điện mười tử thứ nhất tịch, cấp giết!

Nhưng Triều Ca không có nửa điểm cảm giác sợ hãi, trên mặt chỉ đem theo vui sướng cùng kinh ngạc! Thiên bạch… Khi nào thì như vậy cường? ! Mà thực lực tới gần vực chủ hắn, lại vì sao hội đã đánh mất quần áo cùng trữ vật túi?

mua hang tq

– Kia… Kia Triều Ca chúc mừng thiên bạch thành công vị tấn Lưu Vân thứ nhất tịch!-

Triều Ca nhẹ nhàng hạ bái, đi cũng là quỳ lễ! Theo nàng biểu cảm khi nhập hàng alibaba thượng nhìn ra được này nữ tử là đánh tâm nhãn kích động vô cùng!

Có thể ở song phương đều có thái thượng trưởng lão tinh thần dấu ấn dưới sự bảo vệ đánh chết thứ nhất tịch đệ tử, cái này ý nghĩa độ thiện nhất định phải đặt hàng taobao đối Cơ Thiên làm không công quá mức sự tình, hơn nữa thái thượng các trưởng lão cũng tán thành Cơ Thiên Bạch không gì sánh kịp thực lực, cho nên mới hội cam chịu loại này đồng tông giết hại!

Không nhiều người chọn được nơi mua hàng Trung Quốc giá gốc

Đây là rất cường đại tốt nhất chứng minh!

– Triều Ca, không cần phải như vậy.-  Cơ Thiên Bạch vô lực phất phất tay, vừa có 1688 tiếng việt phát tác cổ độc, huyết tuyến còn tại mu bàn tay hắn thượng ẩn ẩn sôi trào.

Triều Ca có thế này nghe ra Cơ Thiên Bạch trong thanh âm suy yếu. Lại ngẩng đầu, phát hiện lúc này Cơ Thiên Bạch quả thật cùng ngày xưa bất đồng, tươi cười trung đem theo tái nhợt, ngày thường hay đặt hàng tmall bất cứ lúc nào đều sơ một tia bất loạn lấy dây cột tóc buộc lên tóc dài lúc này lại hỗn độn phúc cho phía sau, độ thiện quần áo cũng không biết có phải không phải không hợp Cơ Thiên Bạch thân, tà nằm là lúc vạt áo trước đại khai, cổ cùng xương quai xanh thượng bao trùm tinh mịn như tơ mồ hôi, ngón tay hắn ở run nhè nhẹ, cả người giống như thoát lực bàn ướt đẫm.

Triều Ca tâm hung hăng trầm xuống, hai mắt nhất thời giống như kim đâm một loại đau đớn!

– Ngươi đây là có chuyện gì? Còn có vừa rồi kia thống khổ than nhẹ.-  Nàng vội vàng chạy lên tiến đến, lại bị Cơ Thiên Bạch vươn thủ ý bảo ngăn lại.

Leave a Reply